Thủy Tiên tái hiện hình tượng quý cô Đông Dương đầy mê hoặc trong bộ ảnh quảng bá album Bolero

Lan Anh
27/10/2017 00:56
0

Trong album bolero "Đôi mắt người xưa", Thủy Tiên gây ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ khi lần đầu hoá thân thành quý cô Đông Dương quý phái, kiêu kỳ.

Newsvietuc-

Ngày 23/10, Thủy Tiên vừa chính thức cho ra mắt album nhạc Bolero "Đôi mắt người xưa" là tuyển tập gồm 10 ca khúc đã vô cùng quen thuộc với khán giả như "Trộm nhìn nhau", "Cỏ úa", "Đôi mắt người xưa", "Duyên phận"… Vốn gắn bó với những ca khúc trẻ trung như pop ballad hay dance, việc Thủy Tiên chuyển mình sang dòng nhạc trữ tình bolero, đầu tư nghiêm túc, chỉn chu thành một CD khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Thủy Tiên tái hiện hình tượng quý cô Đông Dương đầy mê hoặc trong bộ ảnh quảng bá album Bolero - Ảnh 1.

Thủy Tiên kiêu sa với hình ảnh quý cô Đông Dương trong album Bolero "Đôi mắt người xưa"

Ngoài âm nhạc phần hình ảnh cũng gây được ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ khi Thủy Tiên hoá thân thành một quý cô đằm thắm, đầy mê hoặc. Thủy Tiên chia sẻ, cô và ê-kíp mất nhiều thời gian để lên ý tưởng cho bộ ảnh, làm sao có thể tái hiện đúng chất và thần thái kiêu kỳ của người phụ nữ Đông Dương trong CD Bolero lần này.

Thủy Tiên tái hiện hình tượng quý cô Đông Dương đầy mê hoặc trong bộ ảnh quảng bá album Bolero - Ảnh 2.
Thủy Tiên tái hiện hình tượng quý cô Đông Dương đầy mê hoặc trong bộ ảnh quảng bá album Bolero - Ảnh 3.

Sau khi ra mắt album được vài ngày, Thủy Tiên cho biết cô nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Những khán giả lớn tuổi, trung niên nhắn tin riêng cho cô trên trang cá nhân bày tỏ sự yêu thích, cảm ơn Thủy Tiên đã đem đến Bolero một màu sắc âm nhạc mới. Điều đó làm Thủy Tiên vô cùng hạnh phúc

Thủy Tiên tái hiện hình tượng quý cô Đông Dương đầy mê hoặc trong bộ ảnh quảng bá album Bolero - Ảnh 4.
Thủy Tiên tái hiện hình tượng quý cô Đông Dương đầy mê hoặc trong bộ ảnh quảng bá album Bolero - Ảnh 5.

Thủy Tiên cũng cho biết cô sẽ quay MV hết tất cả các ca khúc trong CD và phát hành mỗi tuần để sản phẩm đến gần hơn công chúng. Ca khúc "Phố đêm" tuy không nằm trong CD lần này nhưng Thủy Tiên cũng sẽ làm MV và đăng tải trên Youtube như một món quà dành tặng cho những khán giả luôn dõi theo và ủng hộ bước đường nghệ thuật của cô

>>>Xem thêm: 10 phút xả súng trong nhà hát Paris

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.