Thúy Ngân diện áo dài cách điệu họa tiết con sóng

News Việt Úc
30/04/2016 21:41
0

Người đẹp sẽ trình diễn các thiết kế của Việt Hùng trong sự kiện thời trang ở Festival Huế 2016.

Năm nay, Festival Huế tổ chức đúng dịp lễ 30/4 và 1/5. Trong khuôn khổ sự kiện có Lễ hội áo dài mang tên "Nơi huyền thoại bắt đầu". Nhà thiết kế Việt Hùng tham gia với hai bộ sưu tập "Sóng nước Hương Giang" và "Mộc" gồm 40 trang phục. Trong ảnh, người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân thể hiện kiểu áo cách điệu, có họa tiết lấy cảm hứng từ những con sóng lăn tăn.

Chương trình diễn ra vào đêm 30/4 tại Sân khấu Bia Quốc học nằm bên bờ sông Hương, do đạo diễn Đinh Anh Dũng dàn dựng. Ngoài Việt Hùng, đêm này có sự tham gia của các nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Liên Hương, Đức Hùng, Lê Thanh Phương, các ca sĩ Bảo Yến, Quang Linh, Vân Khánh, Quang Hào.
Nhà thiết kế Việt Hùng chia sẻ nhớ về xứ Huế là anh nhớ đến hai câu thơ: "Con sông dùng dằng, con sông không chảy/ Sông chảy vào lòng nên Huế rất sâu" (bài thơ Tạm biệt Huế của nhà thơ Thu Bồn).
Việt Hùng mang nét cách điệu vào phom dáng áo với phần tay, vạt áo ngắn, cổ tròn... tạo nét năng động và tính ứng dụng trong đời sống.
Trước khi mang bộ sưu tập đến Huế, Lê Huỳnh Thúy Ngân chụp bộ ảnh giới thiệu các kiểu áo tại một khu di tích lịch sử ở TP HCM.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận