Thực hư việc Bảo Anh có tình mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu

Yến Khanh
02/02/2018 14:07
0

Đông đảo cư dân mạng cho rằng người Bảo Anh nắm tay một cách âu yếm là Brian Trần - chàng người mẫu Việt kiều quen mặt với các bạn trẻ.

Newsvietuc - Kể từ khi công khai chuyện đường ai nấy đi với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh trở nên rất kín tiếng. Chính vì thế, hình ảnh mới nhất do cô đăng tải nhanh chóng nhận được vô số sự chú ý từ phía người hâm mộ. Trong đó, Bảo Anh nắm tay một nhân vật bí ẩn một cách đầy âu yếm. Chưa dừng lại ở đây, giọng ca "Anh muốn em sống sao" còn viết: "Bây giờ mình ngưng làm bạn đi nhỉ" và đính kèm hashtag #day1 (tạm dịch: ngày đầu tiên). Chia sẻ này khiến đông đảo cư dân mạng cho rằng Bảo Anh đang úp mở việc kỉ niệm ngày đầu yêu với tình mới.

Thực hư việc Bảo Anh có tình mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu - Ảnh 1.

Hiện tại, chủ đề Bảo Anh có tình mới đang là tâm điểm bàn tán của dư luận. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn tinh ý phát hiện ra điểm trùng hợp trong chia sẻ của Bảo Anh và Brian Trần - một người mẫu khá quen mặt với giới trẻ. Từ nội dung trạng thái cho tới chiếc vòng của Brian đều khiến cư dân mạng thêm tin rằng anh chính là nhân vật bí ẩn trong hình ảnh của Bảo Anh.

Thực hư việc Bảo Anh có tình mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu - Ảnh 2.

Bảo Anh cho biết "bây giờ mình ngưng làm bạn" thì cùng thời điểm, Brian Trần chia sẻ "thích thì nhích thôi".

Thực hư việc Bảo Anh có tình mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu - Ảnh 3.

Không những thế, Brian còn đeo chiếc vòng giống hệt nhân vật bí ẩn của Bảo Anh.

Thực hư việc Bảo Anh có tình mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu - Ảnh 4.

Brian Trần là người Mỹ gốc Việt. Với chiều cao ấn tượng 1m86 cùng gương mặt cá tính, Brian Trần nhanh chóng có được sự chú ý của các bạn trẻ.

Tuy nhiên, quản lý của Bảo Anh đã nhanh chóng lên tiếng về tin đồn này. Theo đó, anh khẳng định hình ảnh đang gây xôn xao chỉ thuộc chiến dịch quảng có cho một nhãn hàng. Do đó, không có chuyện Brian Trần là tình mới của Bảo Anh như lời đồn đại trên mạng xã hội.

Thực hư việc Bảo Anh có tình mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu - Ảnh 5.

>>> Xem thêm: Bảo Anh đóng 100 triệu đồng vì vi phạm tác quyền nhạc

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.