Thực hư chuyện Hoài Linh tuyên bố rút khỏi làng giải trí

News Việt Úc
24/06/2016 09:21
0

Danh hài Hoài Linh chính thức lên tiếng sau khi có thông tin anh rút khỏi làng giải trí.

Mới đây, một số báo có thông tin rằng, sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh đã nghĩ đến việc sẽ rút lui khỏi làng giải trí. Cụ thể, nam danh hài cho biết anh sẽ biến mất khỏi showbiz sau khi đền thờ Tổ nghiệp hoàn thành.
Hoài Linh, nhà thờ tổ,  Hoài Linh rút khỏi showbiz, danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Hoài Linh
Hoài Linh khẳng định sẽ theo nghề đến lúc không còn sức nữa thì thôi.
Tuy nhiên, cách đây ít giờ, danh hài nổi tiếng này đã lên trang cá nhân đính chính lại thông tin này. Hoài Linh cho biết anh sẽ theo nghiệp sân khấu đến khi khán giả không còn yêu mến anh nữa. "Em sẽ theo nghiệp này đến khi nào Tổ không cho em làm và khán giả của em không còn thương em nữa thì em mới ngưng", Hoài Linh viết trên trang cá nhân. Giữ tâm nguyện suốt 16 năm, năm 2014, Hoài Linh bắt đầu khởi công xây dựng nhà thờ Tổ tại khu đất rộng tại quận 9, TP.HCM. Anh được nhiều nghệ sĩ ủng hộ, nhiều đồng nghiệp ngỏ ý hỗ trợ kinh phí nhưng Hoài Linh từ chối. Khi công trình đi vào quá trình xây dựng thì có nguy cơ bị dỡ bỏ vì gặp rắc rối sử dụng đất trái phép. Sau nhiều lần giải trình, Hoài Linh được phép giữ nhà thờ Tổ nhưng phải chịu đền bù 40% giá trị công trình khi đã hoàn thành.
Hoài Linh, nhà thờ tổ,  Hoài Linh rút khỏi showbiz, danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh từng dính nhiều tin đồn thất thiệt. Ảnh: FBNV

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, đây không phải là lần đầu tiên Hoài Linh dính phải tin đồn không đáng có. Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng nhiều lần "dở khóc dở cười" bởi những tin như bị xe đâm chết, nhập viện vì kiệt sức, mắc bệnh hiểm nghèo... Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận