Thừa thắng xông lên, 'Già gân, Mỹ nhân và găng tơ' quyết chiếm Sydney

News Việt Úc
22/01/2016 18:48
0

NVU - Sau sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim ' Già gân,Mỹ nhân và găng tơ ' tại Melbourne , đặc biệt với sự xuất hiện của trailer cover ' Già gân made in Melbourne ' với dàn diễn viên có ngoại hình khá giống các nhân vật trong phim,thì sắp tới đây,Ban tổ chức sẽ đem bộ phim này lên công chiếu cho các khán giả yêu điện ảnh tại Sydney.

poster Theo kết quả đánh giá từ các hệ thống rạp đang chiếu phim "Già gân, mỹ nhân và găng tơ" sau 4 ngày công chiếu tại Melbourne, thì thật bất ngờ khi phim Già gân của chúng ta xếp hạng thứ 3 chỉ sau phim Star War và The Revenant trên tổng số 20 phim hiện đang chiếu tại rạp. [caption id="attachment_12438" align="alignnone" width="960"]Ông Phong Phạm, đại diện BTC trao những chiếc điện thoại OPPO cho các khán giả may mắn lần này. Ông Phong Phạm, đại diện BTC trao những chiếc điện thoại OPPO cho các khán giả may mắn lần này.[/caption] [caption id="attachment_12442" align="alignnone" width="2048"]Những Model chuyên nghiệp trong buổi ra mắt phim tại Melbourne. Những Model chuyên nghiệp trong buổi ra mắt phim tại Melbourne.[/caption] [caption id="attachment_12441" align="alignnone" width="2048"]Khán giả xem phim chụp hình giao lưu với dàn diễn viên trong 'Già gân made in Melbourne'. Khán giả xem phim chụp hình giao lưu với dàn diễn viên trong 'Già gân made in Melbourne'.[/caption] [caption id="attachment_12443" align="alignnone" width="2048"]Đôi bạn trẻ háo hức trước  giờ công chiếu. Đôi bạn trẻ háo hức trước giờ công chiếu.[/caption] [caption id="attachment_12440" align="alignnone" width="2048"]Ông Phong Phạm và ekip trong ban tổ chức film việt tại Úc. Ông Phong Phạm và ekip trong ban tổ chức film việt tại Úc.[/caption]   [caption id="attachment_12439" align="alignnone" width="2048"]'Tóc Tiên Made in Melbourne' giao lưu cùng khán giả nhí tại buổi công chiếu. 'Tóc Tiên Made in Melbourne' giao lưu cùng khán giả nhí tại buổi công chiếu.[/caption] [caption id="attachment_12444" align="alignnone" width="2048"]Ban tổ chức đã rất vất vả để lo cho các bạn đến xem phim chu đáo. Ban tổ chức đã rất vất vả để lo cho các bạn đến xem phim chu đáo.[/caption] [caption id="attachment_12445" align="alignnone" width="2048"]Niềm vui và sự háo hức khi lần đầu tiên được xem phim Việt ngay chính tại nước ÚC. Niềm vui và sự háo hức khi lần đầu tiên được xem phim Việt ngay chính tại nước Úc.[/caption] Sắp tới đây,ngày 28/11 Già gân,mỹ nhân và găng tơ sẽ tiến đến Sydney và các tiểu bang khác của Úc châu.Hy vọng đây là một bước tiến mới của nền điện ảnh nước nhà để có được những tác phẩm gây được dấu ấn trong lòng người hâm mộ. [caption id="attachment_12446" align="alignnone" width="898"]Hiện vé đã available tại websit của Hoyts Cinema. Ảnh:Film Việt tại Úc.  Hiện vé đã available tại websit của Hoyts Cinema.
Ảnh:Film Việt tại Úc.[/caption] Mọi thông tin về phim , đọc giả có thể truy cập theo địa chỉ fan page : Film Việt tại Úc Hạo Nhiên.    
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận