Thì ra đây là lý do Sơn Tùng đi muộn trong họp báo ra mắt tự truyện và liên tục xin lỗi khi đến nơi!

Lan Anh
05/10/2017 23:24
0

Những chia sẻ của một thành viên trong ê-kíp về tình hình sức khỏe của Sơn Tùng M-TP khiến fan của anh chàng vô cùng lo lắng.

Newsviettuc- Cách đây ít phút, một thành viên trong ê-kíp làm việc cùng Sơn Tùng đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam ca sĩ: "Nhìn mà thấy thương quá. Nãy qua makeup, ê-kíp dời giờ makeup từ 1 giờ qua 1 giờ 30 rồi 2 giờ rồi 2 giờ 30 với lý do bạn đi khám xong phải chụp X-quang, chụp não nhiều thứ, nghe mà sốt ruột.

Đến nhà ngồi chờ bạn về mà bạn muốn khuỵa xuống vì đau, phải ngồi makeup ngay mà kêu đau đầu suốt. Thuốc men chưa uống thì phải đi liền. Mọi người kêu ăn tí uống thuốc cũng ko chịu". Kèm theo đó, người này cũng đăng tải hình ảnh Sơn Tùng vui vẻ trò chuyện trong buổi họp báo ra mắt tự truyện chiều nay (5/10).

Thì ra đây là lý do Sơn Tùng đi muộn trong họp báo ra mắt tự truyện và liên tục xin lỗi khi đến nơi! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng cho Sơn Tùng M-TP.

>>>Xem thêm: Hình ảnh điển trai cực ngầu của "anh lính" Sơn Tùng M-TP đang hot rần rần đây này!

Chỉ vừa được chia sẻ ít phút nhưng dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ phía cư dân mạng. Đa phần người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho hiện trạng sức khỏe của Sơn Tùng cũng như dành lời khen cho tác phong làm việc chuyên nghiệp, xuất hiện vô cùng chỉn chu tại sự kiện họp báo ra mắt tự truyện "Chạm vào giấc mơ".

Thì ra đây là lý do Sơn Tùng đi muộn trong họp báo ra mắt tự truyện và liên tục xin lỗi khi đến nơi! - Ảnh 2.

Sau 6 tháng lên ý tưởng và thực hiện, chiều nay (5/10), Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt cuốn tự truyện "Chạm tới giấc mơ". Đây là cuốn sách kể về hành trình 5 năm theo đuổi ước mơ của chàng trai 23 tuổi đến khi trở thành ngôi sao hàng đầu của Việt Nam.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận