Thanh Hằng - giám khảo khách mời của “Poland’s Next Top Model”

News Việt Úc
18/11/2015 18:50
0

Nguoi Viet tai Uc được biết mới đây trên trang cá nhân của nhà thiết kế Ba Lan nổi tiếng Dawid Woliński đăng tải bức ảnh siêu mẫu Thanh Hằng trao đổi với “bộ ba quyền lực” Next Top Ba Lan.

Theo nguoi Viet tai Uc - Bức ảnh siêu mẫu Thanh Hằng sánh vai cùng “bộ ba quyền lực” Next Top ba Lan được nhà thiết kế Dawid Woliński chia sẻ lên trang cá nhân.

nguoi viet tai Uc cung cấp thông tin Thanh Hằng sẽ làm ban giám khảo tại Ba Lan

Theo như thông tin chúng tôi nhận được, Thanh Hằng vinh dự được làm giám khảo khách mời của “Poland’s Next Top Model”. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến fan Thanh Hằng không khỏi ngỡ ngàng và tự hào vì tuổi còn khá trẻ mà thần tượng của mình đã có cơ hội sánh vai cùng ba ngôi sao nổi tiếng và làm giám khảo cho một phiên bản chương trình “Next Top Model” thành công, mãn nhãn nhất trên toàn thế giới.

Thanh Hằng là một siêu mẫu nổi tiếng trong làng mẫu Việt Nam. Sau khi đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, cô bước chân vào nghề người mẫu chuyên nghiệp. Có thể nói Thanh Hằng là một người mẫu giỏi, mặc dù tuổi đời còn trẻ song cô đã gặt hái được không ít thành tựu. Việc Thanh Hằng được mời làm ban giám khảo khách mời của Next Top Ba Lan là hoàn toàn xứng đáng với tên tuổi hiện tại của cô.

Cùng mua bản quyền với Việt Nam vào năm 2010, thế nhưng danh tiếng của phiên bản Next Top Ba Lan lại nhanh chóng vượt xa Việt Nam, cũng như nhiều phiên bản khác trên thế giới. Đất nước này được giới hâm mộ series “Next Top Model” trên toàn thế giới biết đến bởi sự đầu tư một cách nghiêm túc ngay từ phần hình hiệu. Các vị giám khảo của Next Top Ba Lan cũng đều là những ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và trong làng người mẫu Ba Lan. Chương trình hiện tại đang ghi hình tại Việt Nam. 5 mùa là 5 hình hiệu khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Trước đó, người hâm mộ Next Top Việt Nam đã cực kỳ vui mừng khi biết “Poland’s Next Top Model” chọn Việt Nam làm điểm đến quốc tế và thành công khi tái hiện lại bộ hình “thảm họa” của Việt Nam. Người hâm mộ Việt cũng đã được gặp gỡ bộ ba giám khảo tài năng của “Poland’s Next Top Model” tại đêm chung kết “Vietnam’s Next Top Model” diễn ra vào ngày chủ nhật 13/10 vừa qua.

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận