Thanh Duy gây xôn xao với dòng chia sẻ: "Tôi bị quấy rối tình dục hàng ngày. Điều đó không tuyệt và thật kinh tởm!"

Yến Khanh
06/02/2020 20:55
0

Hiện Thanh Duy vẫn chưa có phản hồi gì thêm sau khi tin đồn đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Báo Việt Úc - Đăng tải trên Instagram ngày 5/2 vừa qua, Thanh Duy bất ngờ gây xôn xao với dòng chia sẻ: "I am almost sexually harrashed everyday. That's not cool at all and totally disgusrting...". (Tạm dịch: "Tôi gần như bị quấy rối tình dục hàng ngày. Điều đó không tuyệt chút nào và hoàn toàn kinh tởm."). Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Thanh Duy đã lập tức lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, thu hút đông đảo lượt quan tâm từ công chúng. Nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng khi cho rằng giọng ca "Lỗi ở yêu thương" đang bị quấy rối, lạm dụng tình dục. Hiện chúng tôi đã liên hệ và đang chờ phản hồi từ phía Thanh Duy. 

Thanh Duy gây xôn xao với dòng chia sẻ: Tôi bị quấy rối tình dục hàng ngày. Điều đó không tuyệt và thật kinh tởm! - Ảnh 1.

Thanh Duy gây bất ngờ với dòng chia sẻ cho hay mình đang bị quấy rối tình dục hàng ngày.

Thanh Duy gây xôn xao với dòng chia sẻ: Tôi bị quấy rối tình dục hàng ngày. Điều đó không tuyệt và thật kinh tởm! - Ảnh 2.

Nam ca sĩ còn khiến fan lo lắng hơn vì cho rằng hành vi đó khiến anh hoàn toàn kinh tởm.

Thanh Duy gây xôn xao với dòng chia sẻ: Tôi bị quấy rối tình dục hàng ngày. Điều đó không tuyệt và thật kinh tởm! - Ảnh 3.

Hiện Thanh Duy vẫn chưa có phản hồi gì thêm sau khi dòng chia sẻ đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận