Thâm cung tình sử của mỹ nam "Vườn sao băng"

News Việt Úc
22/11/2015 19:27
0
Ít ai ngờ rằng mỹ nhân đào hoa, điển trai như Châu Du Dân lại chỉ có 3 mối tình ít ỏi.
Châu Du Dân được coi là một chàng trai chung tình hiếm có trong giới giải trí. Từ khi nổi tiếng với bộ phim truyền hình Đài Loan nổi tiếng một thời "Vườn sao băng" thì những tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm rất ít. Mối tình 2 năm 5 tháng với Từ Hy Viên

Châu Du Dân và Từ Huy Viên trong phim Vườn sao băng
Châu Du Dân và Từ Huy Viên trong phim "Vườn sao băng"
Châu Du Dân và Từ Hy Viên đảm nhận vai diễn Hoa Trạch Loại và Sam Thái trong bộ phim "Vườn sao băng", sau đó tiếp tục hợp tác với bộ phim "Chiến thần" trong vai một đôi tình nhân. Có nhiều cơ hội hợp tác với nhau đã khiến Châu Du Dân và Từ Hy Viên nảy sinh tình cảm, kể từ khi công khai luôn nhận được lời chúc phúc từ các fan hâm mộ.

 Châu Du Dân và Từ Hy Viên lúc còn mặn nồng
 Châu Du Dân và Từ Hy Viên lúc còn mặn nồng
Tuy nhiên, mối tình này chỉ kéo dài trong vòng 2 năm 5 tháng. Đến ngày 14/1/2008 Từ Hy Viên bất ngờ tuyên bố hai người chia tay với lý do "bận rộn với công việc". Mối tình bi kịch với Hứa Vỹ Luân

Châu Du Dân và Hứa Vỹ Luân
Châu Du Dân và Hứa Vỹ Luân
Trước khi đến với Từ Hy Viên, Châu Du Dân bị đồn có tình cảm với diễn viên thần tượng Hứa Vỹ Luân. Tháng 7 năm 2004, Châu Du Dân bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đi ô tô đến đón Hứa Vỹ Luân khiến nhiều người càng thêm tò mò. Khi được hỏi, Hứa Vỹ Luân chỉ trả lời qua loa: "Anh ấy là một người bạn tốt, tôi cũng có tình cảm với anh ấy, chuyện tương lai cứ thuận theo tự nhiên". Tuy nhiên, mối tình này kéo dài không bao lâu cũng được cho là kết thúc.

Diễn viên quá cố Hứa Vỹ Luân
Diễn viên quá cố Hứa Vỹ Luân
Vào ngày 26/1/2007, Hứa Vỹ Luân đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông thảm khốc, điều này đã gây nên một cú shock lớn đối với Châu Du Dân, khiến anh sụt giảm 7kg trong một thời gian ngắn. Người vợ hiện tại Du Hồng Uyên

Dụ Hồng Uyên trong phim Bỉ tử anh hùng
Dụ Hồng Uyên trong phim "Bỉ tử anh hùng"
Cặp đôi quen biết khi tham dự bộ phim "Bỉ tử anh hùng" năm 2009. Trong phim Dụ Hồng Uyên vào vai một nhân viên làm thêm trong tiệm Hamburger Hà Tiểu Chí và cũng chính là mối tình đầu của nhân vật Trần Tại Thiên do Châu Du Dân thủ vai. Đến năm 2012, vào ngày sinh nhật 31 tuổi của Châu Du Dân, cánh săn ảnh không thấy anh tổ chức tiệc bên ngoài, thay vào đó chụp được ảnh Dụ Hồng Uyên rời khỏi khu nhà của Châu Du Dân, tiết lộ cặp đôi đang hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi luôn phủ định việc hẹn hò. Sau đó, các fan đã nhanh chóng nhận ra đồ đôi mà cặp đôi hay dùng.

Cặp đôi ngắm pháo hoa
Cặp đôi ngắm pháo hoa
Châu Du Dân - Dụ Hồng Uyên cuối cùng cũng phải thừa nhận chuyện hẹn hò khi cặp đôi bị bắt gặp đang ngắm pháo hoa mừng năm mới tại ban công nhà Châu Du Dân và cả hai đã sống chung từ lâu.

 Tin nhắn thông báo kết hôn của Châu Du Dân đăng tải trên Weibo cá nhân
 Tin nhắn thông báo kết hôn của Châu Du Dân đăng tải trên Weibo cá nhân
Chiều ngày 10/11, Châu Du Dân đã thông báo tin kết hôn của mình với người hôm mộ thông qua weibo, chỉ 10 phút sau khi đăng tải, lượt bình luận và chia sẻ đã vượt 10 ngàn lượt. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

theo Trí Thức Trẻ

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Vườn sao băng

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận