Taylor Swift, BTS và loạt sao đình đám đã "cứu" lượng người xem Billboard Music Awards từ "vực sâu"!

Yến Khanh
05/05/2019 09:16
0

Nếu không có những tên tuổi như Taylor Swift, BTS, liệu BBMAs năm nay có thành công đến như vậy?

Báo Việt Úc - Mới đây, các trang thống kê của Mỹ đã chính thức đưa ra rating và số lượng người xem đêm trao giải Billboard Music Awards 2019. Và nhờ sự xuất hiện của dàn sao "trong mơ", tổng số người xem đã khởi sắc hơn sau một năm 2018 chạm đáy vực sâu.

Cụ thể, tổng số khán giả theo dõi trực tiếp BBMAs 2019 diễn ra cách đây 2 ngày là 8.01 triệu khán giả, đạt mức rating 2.1. Đây là một bước tiến nhẹ so với cùng kì năm ngoái khi BBMAs 2018 chỉ có 7.87 triệu lượt xem, con số rất thấp trong lịch sử lễ trao giải. 

Thực tế, lượng người xem của sự kiện năm nay vẫn dừng ở mức thấp so với những năm hoàng kim (2014 là 10.5 triệu, 2015 là 11.18 triệu). 

Taylor Swift, BTS và loạt sao đình đám đã cứu lượng người xem Billboard Music Awards từ vực sâu! - Ảnh 1.

Taylor Swift và Brandon Urie mở màn đêm sự kiện cùng "Me!"

Taylor Swift, BTS và loạt sao đình đám đã cứu lượng người xem Billboard Music Awards từ vực sâu! - Ảnh 2.

BTS trình diễn "Me!" cùng Halsey.

Tuy nhiên, kể từ khi trở lại công chúng từ năm 2011, 8 kì Billboard Music Awards từ 2011 đến 2018 đều được phát sóng vào ngày Chủ nhật, năm nay là lần đầu tiên chương trình được phát sóng vào ngày thứ Tư giữa tuần, thế nên đây vẫn được xem là một dấu hiệu rất khả quan.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 vừa rồi chứng kiến cảnh Taylor Swift "trắng tay" về nhà, bất chấp sân khấu "Me!" mở màn đỉnh cao. Bên cạnh đó, Drake là tâm điểm của sự kiện khi mang về cho mình đến 12 giải thưởng trong một đêm, đưa anh trở thành nghệ sĩ hiện đang sở hữu nhiều giải thưởng BBMAs nhất. BTS làm nên lịch sử Kpop với 2 giải thưởng trên tổng số 2 đề cử, Cardi B cũng vui vẻ mang về 6 giải trong khi Ariana Grande dù không thể có mặt để "chung vui" cùng hội chị em cũng lần đầu mang về 2 chiếc cúp.

Chắc chắn chương trình có được sự "vực dậy" rõ rệt như vậy không thể không nhắc đến sự xuất hiện của "Bướm chúa" Taylor Swift, nhóm nhạc hiện tượng của Kpop BTS, nàng rapper mặn mòi Cardi B hay hai tượng đài kì cựu: Madonna và Mariah Carey,... Tất cả đã cùng nhau mang đến một đêm trình diễn nghệ thuật đặc sắc với những sân khấu đầy thăng hoa.

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận