Táo Quân 2018: Tiếng Việt cải cách, Hoa hậu Đại Dương và có số lượng Táo đông nhất

Lan Anh
13/12/2017 00:15
0

Những thông tin được chính đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ khiến khán giả không khỏi tò mò về "Táo Quân 2018".

Newsvietuc-2018 là mốc thời gian đánh dấu 15 năm chương trình Táo Quân trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu của khán giả truyền hình mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mọi thông tin xung quanh chương trình đều đang được người xem rất tò mò.

Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - tổng đạo diễn của Táo Quân 2018 đã bật mí rằng ê-kíp chương trình đang gấp rút chuẩn bị, hứa hẹn sẽ mang tới những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, hiện tại kịch bản phần khung đã tạm thời hoàn thành nhưng sẽ vẫn còn nhiều thay đổi tính từ nay cho đến khi ghi hình. Thậm chí, trong quá trình ghi hình cũng có thể thay đổi kịch bản cho phù hợp và tùy theo các điều kiện.

tao quan 2018: tieng viet cai cach, hoa hau dai duong va co so luong tao dong nhat - 1

Kỷ niệm 15 năm, "Táo Quân 2018" sẽ quy tụ dàn Táo đông nhất từ trước tới nay.

Những vấn đề "nóng" trong dư luận năm vừa qua như: cuộc thi Hoa hậu Đại dương, đề xuất cải cách tiếng Việt, BOT Cai Lậy - Tiền Giang, bạo hành trẻ em... đang được hi vọng sẽ có mặt trong nội dung kịch bản của Táo Quân 2018.

Trả lời câu hỏi này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: "Đó là những sự việc thu hút sự chú ý của công chúng trong thời gian qua. Tuy nhiên, việc có đưa vào hay không hiện tại phía chúng tôi chưa thể khẳng định. Tất cả phải chờ đến khi việc ghi hình được bấm máy chính thức, chúng tôi mới có thể tiết lộ".

>>>Xem thêm: Hồ Ngọc Hà giới thiệu bài hát là 'Cả một trời Kim Lý

tao quan 2018: tieng viet cai cach, hoa hau dai duong va co so luong tao dong nhat - 2

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết mọi thứ từ kịch bản, diễn viên đều đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện.

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng là một trong những người viết kịch bản cho Táo Quân năm nay. Anh chia sẻ: "Táo quân là một chương trình nghệ thuật mang tính giải trí cuối năm chứ không phải là một bản báo cáo, tổng hợp các vấn đề văn hóa, xã hội trong năm qua. Tiêu chí của ê-kip là sẽ đưa các hiện tượng xã hội mang tính chọn lọc, hài hước nhưng hàm chứa trong đó bài học cuộc sống".

Bên cạnh những gương mặt gạo cội, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang có ý muốn sẽ casting thêm một vài nghệ sĩ trẻ để tham gia vào Táo Quân năm nay.

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.