Tân binh vượt BLACKPINK trên Billboard giành cúp đầu nhưng hành động thiếu tinh tế của Somi gây chú ý

Yến Khanh
21/06/2019 13:46
0

Kpop vừa có thêm một nhóm tân binh 2018 giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng không may rằng Somi lại gây chú ý hơn vì hành động này.

Báo Việt Úc - Ngày 20/6, "WAVE" của ATEEZ và "NO ONE" của Lee Hi được đề cử hạng nhất trên "M Countdown". Mặc dù không nhận được điểm nào ở hạng mục nhạc số (chiếm 45% tổng điểm), tân binh nhà KQ vẫn có ưu thế ở 5 hạng mục còn lại và mang về chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp sau 239 ngày ra mắt.

Tân binh vượt BLACKPINK trên Billboard giành cúp đầu nhưng hành động thiếu tinh tế của Somi gây chú ý - Ảnh 1.

ATEEZ giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp trên "M Countdown" tuần này

Ngay khi nhận chiếc cúp đầu tiên, ATEEZ rất vui mừng và có một số thành viên đã không kiềm được nước mắt. Tuy nhiên, hành động của Somi khi ATEEZ giành chiến thắng mới gây chú ý vì bị cho là thiếu tinh tế khi vô tư "chiếm sóng" của thủ lĩnh Hongjoong – người đang phát biểu chiến thắng – và nói chuyện với người khác.

Trước đó 2 tháng tại "M Countdown", tân binh nam 2018 khác là Stray Kids đã nhận cúp đầu tiên nhờ "MIROH". Thế nhưng, TXT – "em trai BTS" – đã rất tinh tế khi né ống kính và khuỵu chân xuống để không lọt vô khung hình của boygroup nhà JYP. 2 hành động đối lập này khiến TXT được khen còn Somi thì bị chê.

Tân binh vượt BLACKPINK trên Billboard giành cúp đầu nhưng hành động thiếu tinh tế của Somi gây chú ý - Ảnh 4.

TXT khuỵu chân xuống để tránh lọt vào khung hình trong khi Stray Kids phát biểu chiến thắng

ATEEZ ra mắt ngày 24/10 năm ngoái. Chỉ trong 8 tháng, nhóm đã phát hành 3 mini album và nhận được sự chú ý lớn từ fan Âu Mỹ nhờ chất nhạc riêng rất bắt tai. Sau khi hoàn tất tour tại Mỹ và một số nước châu Âu hồi tháng 4 vừa qua, ATEEZ nhờ fan chọn bài hát chủ đề giữa "WAVE" và "ILLUSION" và tung 2 MV hôm 10/6.

Một tuần sau khi phát hành, mini album thứ 3 "TREASURE EP.3 : One To All" của ATEEZ "hạ cánh" ở hạng 8 của BXH "World Album" của Billboard, vượt cả "KILL THIS LOVE" (BLACKPINK) xếp vị trí thứ 11. Ngoài ra, album này còn có doanh số tuần đầu đạt 45.182 bản, cao thứ 2 trong số các tân binh nam 2018 chỉ sau Stray Kids ("Clé 1 : MIROH": 62.079 bản).

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Kpop ATEEZ M Countdown

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!