Tâm sự của du học sinh Úc xem bán kết U23 Việt Nam: "Mừng muốn khóc mà không ra ngoài đường được, đành gọi về nhà chúc mừng bố mẹ"

Lan Anh
23/01/2018 20:15
0

Hoàng Ngọc Bích, một sinh viên đang theo học tại Úc chia sẻ tất cả mọi người đều không thể giấu nổi cảm xúc trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Newsvietuc-Cách đây vài chục phút, người dân Việt Nam như vỡ òa trong hạnh phúc khi thông tin đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar, chính thức giành một vé vào chung kết giải bóng đá cúp châu Á. Tuy nhiên, không chỉ tại Việt Nam, các du học sinh Úc cũng vô cùng phấn khích trước thông tin các cầu thủ trẻ Việt Nam lọt vào chung kết giải châu Á.

Tâm sự của du học sinh Úc xem bán kết U23 Việt Nam: Mừng muốn khóc mà không ra ngoài đường được, đành gọi về nhà chúc mừng bố mẹ - Ảnh 1.

Các bạn du học sinh tại Úc ngồi xem bóng đá. (Ảnh: Facebook Tuan Pham Minh Vu)

 Hoàng Ngọc Bích, một sinh viên Việt Nam đang học tập tại Úc chia sẻ: " Ở bên này nghèo ko sắm đc cái Tv nên mọi người ngồi chung hết trong một phòng, mỗi người một chiếc laptop nhưng lại mở một trang live khác nhau. Đến khi đã vào thì từng người một hô lên, em ngồi ngoài tưởng vào liền 2-3 quả".

"Lúc đó chỉ muốn phi ra ngoài đường đi chơi với anh em nhưng phố xá xa xôi nên ngậm ngùi ở nhà chúc mừng nhau thôi rồi gọi điện về chúc mừng phụ huynh và các anh em, dặn đi lại ngoài đường cẩn thận, không đi la cà".

Rất nhiều các bạn sinh viên đã tụ tập tại nhà chung và cùng nhau thưởng thức trận cầu đầy kịch tính. Rất may mắn, do thời điểm diễn ra trận bóng đá, ở Úc đang là buổi tối nên không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoạt và học tập. 

"Trận đấu thật nhiều cảm xúc và tràn đầy hạnh phúc.Các bạn du học sinh đã hô hào nhau xem chung từ cách đây vài ngày và bọn mình thực sự vui mừng trước chiến thắng của U23 Việt Nam", Vũ Phạm Minh Tuấn chia sẻ. 

>>>>Xem thêm: Trọng tài người Úc khóa facebook sau khi U23 Việt Nam làm nên lịch sử

Tâm sự của du học sinh Úc xem bán kết U23 Việt Nam: Mừng muốn khóc mà không ra ngoài đường được, đành gọi về nhà chúc mừng bố mẹ - Ảnh 2.

Các thành viên ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận