Tài tử 'Cô gái Đan Mạch' đóng chính trong tiền truyện 'Harry Potter'

News Việt Úc
14/04/2016 01:49
0

Eddie Redmayne vào vai nhà văn nuôi quái vật, có rương thần và đũa phép ở phần phim kể về gốc gác nhóm phù thủy trong thế giới Harry Potter.

Fantastic Beasts and Where to Find Them là phim giả tưởng mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J. K. Rowling. Tác phẩm là tiền truyện mở ra bộ ba phim ăn theo về thế giới phù thủy Harry Potter.
Eddie Redmayne vào vai chính trong phim. Nam diễn viên đóng vai một nhà văn trẻ tên Newt Scamander bị trục xuất đến New York. Anh ta luôn mang chiếc rương bí ẩn bên mình. Có lúc, anh ta mở rương ra, chui vào đó và dịch chuyển được xuyên không gian.
Dù ở đâu trên đường phố New York, Newt Scamander luôn mang bên mình một cây đũa phép. Cây đũa này sẽ sáng lấp lánh khi trời tối.
Newt Scamander phải che giấu những bí mật về một loài sinh vật sống mà anh nuôi dạy khi đến thành phố mới.
Bạn đồng hành với Newt Scamander là một thợ làm bánh mỳ mập ú và một cô gái trẻ có phép thuật.
Newt Scamander được nữ phù thủy dẫn dắt trong hành trình khám phá thế giới ngầm của giới phép thuật ở New York.
Ngoài Eddie Redmayne, Alison Sudol đóng vai nữ phù thủy trẻ tên Queenie Goldstein.
Tài tử Colin Farrell đóng vai một phù thủy cao cấp và có tiếng nói trong hội kín.
Fantastic Beasts and Where to Find Them do đạo diễn David Yates thực hiện. Ông là người làm bốn phần cuối của loạt Harry Potter. Phim mới dự kiến ra mắt vào ngày 16/11. theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.