Tai nạn trên trường quay 'Fast and Furious 8' ở Iceland

News Việt Úc
16/03/2016 01:31
0

Cơn gió mạnh cuốn theo một tảng băng giả trên phim trường, va đập khiến một con ngựa bị chết và một con bị thương.

Đoàn phim Fast and Furious 8 đang có mặt tại Iceland để quay phần tiếp theo về loạt phim đua xe ăn khách. Hôm 14/3, tờ TMZ đưa tin có tai nạn xảy ra trên phim trường, khiến một con ngựa tên Jupiter chết, một con khác bị thương.

tai-nan-tren-truong-quay-fast-and-furious-8-o-iceland

Ngựa Jupiter (phải) chết sau tai nạn ở phim trường "Fast & Furious 8".

Cảnh sát địa phương cho biết hai con ngựa đang gặm cỏ bên ngoài hàng rào gần phim trường thì một cơn gió mạnh đột nhiên nổi lên và cuốn theo nhiều vật dụng trong trường quay. Một tảng băng giả làm bằng nhựa đập mạnh vào Jupiter khiến nó gãy chân và tử vong sau đó. Cả hai con ngựa đều không tham gia vào quá trình làm phim. Đội ngũ sản xuất của phim đã gọi điện cho chủ đôi ngựa và hứa chi trả mọi chi phí đền bù.

Đoàn phim Fast and Furious 8 thực hiện các cảnh quay tại Iceland trong 8 tuần và sẽ có mặt tại Cuba, Nga, New York - Atlanta (Mỹ) để tiếp tục quay. Các nhà làm phim tiết lộ cảnh quay cháy nổ lớn nhất phim được thực hiện chủ yếu tại Iceland.

tai-nan-tren-truong-quay-fast-and-furious-8-o-iceland-1

Michelle Rodriguez và Vin Diesel vẫn tiếp tục tham gia loạt phim.

Tại CinemaCon 2015, Vin Diesel lần đầu công bố về dự án Fast and Furious 8 và ấn định ngày phát hành vào 14/4/2017. Diễn viên chính của phim khẳng định bối cảnh của phần 8 chủ yếu ở New York, Mỹ.

Dàn diễn viên của phim chưa được công bố chính thức. Tuy vậy trong một cuộc phỏng vấn, Jason Statham nói rằng anh đã được mời tham gia phần 8 của loạt phim về đua xe và kịch bản phim đang được triển khai. Dwayne Johnson cũng khẳng định quay lại với loạt phim. Charlize Theron bị đồn vào vai nhân vật nữ phản diện đầu tiên trong series. Phim do F. Gary Gray - đạo diễn của bộ phim về Hip Hop gây sốt thời gian qua là Straight Outta Compton - chỉ đạo.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.