Tag ngay sếp của bạn! Huỳnh Hiểu Minh tặng nhân viên toàn iPhone 8, còn nói 1 câu khiến netizen "tan chảy" vì quá đỗi tâm lý

Lan Anh
24/09/2017 16:57
0

Huỳnh Hiểu Minh vốn được biết đến vì sự phóng khoáng và chịu chơi của mình, và lần này, anh khiến dàn nhân viên của mình vui "lên tận mây xanh" vì hành động quá tâm lý.

Newsvietuc- Huỳnh Hiểu Minh trong giới vốn nổi tiếng là nam nghệ sĩ phóng khoáng, "chịu chơi" và đặc biệt luôn biết cách quan tâm tới những người xung quanh. Giữa cơn bão iPhone 8 đang khiến những tín đồ công nghệ mê mẩn, Huỳnh Hiểu Minh vừa có hành động khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ.

Tag ngay sếp của bạn! Huỳnh Hiểu Minh tặng nhân viên toàn iPhone 8 hot hit, còn nói 1 câu khiến netizen tan chảy vì quá đỗi tâm lý - Ảnh 1.

Tối ngày hôm qua (23/9), studio làm việc của Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh chụp đoạn chat nhóm công ty. Ông xã Angela Baby hào sảng tuyên bố: "Khoảng thời gian này cả nhà đã vất vả nhiều rồi. Những chiếc iPhone 8 này là để thưởng cho mọi người. Chúng ta cùng nhau cố gắng nhé".

Tag ngay sếp của bạn! Huỳnh Hiểu Minh tặng nhân viên toàn iPhone 8 hot hit, còn nói 1 câu khiến netizen tan chảy vì quá đỗi tâm lý - Ảnh 2.

Studio của Huỳnh Hiểu Minh: "Anh không chỉ là boss của chúng em mà còn là người bạn tâm giao. Tương lai về sau chúng ta tiếp tục cố gắng"

Trong đoạn hội thoại giữa các nhân viên và "Huỳnh Giáo Chủ", dàn nhân viên đều vô cùng cảm kích khi có một "đại boss" tâm lý đến như thế này: "Ông chủ cứ mãi mãi chu đáo như vậy, em cảm động đến chết mất", "Bất ngờ quá đi mất thôi", "Cám ơn ông chủ của chúng em. Vui quá đi mất, không thể ngăn nổi cảm xúc của mình".

Tag ngay sếp của bạn! Huỳnh Hiểu Minh tặng nhân viên toàn iPhone 8, còn nói 1 câu khiến netizen "tan chảy" vì quá đỗi tâm lý - Ảnh 3.
Tag ngay sếp của bạn! Huỳnh Hiểu Minh tặng nhân viên toàn iPhone 8, còn nói 1 câu khiến netizen "tan chảy" vì quá đỗi tâm lý - Ảnh 3.

Trong khi đó, netizen xứ Trung lại cảm thấy vô cùng ghen tị với dàn nhân viên của nam tài tử họ Huỳnh: "Huỳnh Hiểu Minh chính là vị sếp "xịn sò" nhất Trung Quốc rồi", "Ai đó hãy cho tôi biết làm cách nào để trở thành nhân viên của Huỳnh Hiểu Minh không?", "Đối đãi với mọi người hào sảng như vậy, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh luôn được yêu mến và dành được nhiều tình cảm từ phía đồng nghiệp như vậy!".

>>>Xem thêm: Kingsman: The Golden Circle - Cố quá nên thành quá cố?

Còn nhớ, cách đây không lâu, khi tham dự một sự kiện, vì biết 1 nhân viên của mình rất hâm mộ Cổ Thiên Lạc nên Huỳnh Hiểu Minh không ngại ngần ra tận nơi xin phép nam tài tử Hồng Kông xin chữ ký cho nhân viên mình. Hình ảnh vừa chân thực, vừa gần gũi cho thấy ông xã Angela Baby không chỉ cưng chiều vợ yêu mà còn hết mình vì nhân viên dưới quyền.

Huỳnh Hiểu Minh tới tận nơi xin Cổ Thiên Lạc chữ ký cho nhân viên của mình

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận