Tạ Quang Huy bức xúc trên trang cá nhân vì bị giả mạo tên tuổi

Jessica N
10/11/2016 06:38
0

Nhạc sỹ kiêm di trú họ Tạ vừa phải lên tiếng khẳng định mình bị mạo danh trên mạng để tránh bị hiểu lầm từ đọc giả và khách hàng.

Sau buổi Live stream về các vấn đề di trú khá thành công chưa lâu, Tạ Quang Huy đã chia sẻ một đoạn tâm sự bức xúc trên trang cá nhân về việc bị mạo danh tên tuổi mình trên mạng để gửi chào mời đến các đọc giả của anh. Những chia sẻ của "Nhạc sỹ di trú"  đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Những dòng tâm sự của vị di trú đa tài Tạ Quang Huy vừa đăng trên trang cá nhân mình.(Ảnh cắt từ màn hình facebook )

Nguyên văn: 

" Sau bấy nhiêu năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn Luật di trú của Úc, tôi nghĩ rằng bây giờ là thời điểm mình nên chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn mà mình tích góp được cho những bạn bè đồng nghiệp nói riêng và mọi người quan tâm đến các vấn đề Di Trú nói chung có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để làm việc của mình hiệu quả hơn. Tưởng chừng việc đó là đúng, nhưng lại có 1 số thành phần bất hảo lợi dụng việc này để.."kiếm cơm" một cách sai trái.

Mục đích của Tạ Quang Huy làm livestream ban đầu còn là để dẹp bỏ các thành phần mạo danh mình trên các diễn đàn, các trang mạng, họ tự nhận là TQH, tư vấn trả lời sai sự thật mà nhiều bạn bè và khách hàng đã phản ánh. Nhưng kể từ buổi Livestream đầu tiên, vẫn tiếp tục xuất hiện một số thành phần lợi dụng việc chia sẻ của tôi, đã lén lút nhắn tin trực tiếp cho những người đang đặt câu hỏi các vấn đề ngay trong buổi giao lưu, tự xưng là những cộng sự hay đối tác của Tạ Quang Huy ngỏ lời giúp đỡ và kiếm chác sai trái.

Tôi luôn hoan nghênh việc cạnh tranh và tiếp thị khách hàng vì lĩnh vực nào cũng rộng lớn, xung quanh có thể cũng có rất nhiều người có khả năng làm những việc mà tôi đang làm. Các văn phòng đồng nghiệp, đối tác và cộng sự thật sự của tôi vẫn luôn chia sẻ khách hàng với nhau một cách công khai, đường hoàng. Miễn sao được việc cho khách hàng của mình, những người đang thực sự cần giúp đỡ.

Tôi chỉ phản đối và lên án những thành phần giả mạo, lấy danh nghĩa người khác để lợi dụng kiếm chác cho bản thân. Hành động đó có khác gì là LỪA ĐẢO MỘT CÁCH BẨN THỈU. Được việc cho khách hàng đã đành, nhưng tôi e rằng những người đã phải làm như vậy thì năng lực thực sự sẽ ra sao? Vậy thì khách hàng sẽ bị tổn thất nghiêm trọng đến nhường nào với hành vi VÔ ĐẠO ĐỨC VÀ VÔ LƯƠNG TÂM này?!

Sự việc này tôi đã biết từ lần Livestream số 1,2 và số 3 nhưng tôi vẫn làm ngơ cho qua vì nghĩ việc cũng không đáng bận tâm. Nhưng đến Tập Livestream số 4 vừa qua, tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra và mức độ có vẻ còn nghiêm trọng hơn. Xin cám ơn những người đã cẩn thận kiểm chứng lại danh tính với chúng tôi. Tôi đã nhận được kha khá những hình ảnh chụp tin nhắn giả mạo mình hoặc những cộng sự của mình.

Tôi chắc chắn sẽ sớm công khai danh tính những nhân vật này để các bạn đề phòng không bị họ đánh lừa không đáng có.

Tôi xin nhắc lại tôi chỉ lên án và chỉ trích những thành phần giả mạo, tự nhận là tôi hoặc là cộng sự của tôi. Còn lại tôi vẫn hoan nghênh và rất vui lòng với tất cả mọi sự cạnh tranh, chia sẻ công bằng, nghiêm túc.

Tôi xin khẳng định, chúng tôi Tạ Quang Huy và Cộng sự sẽ không chủ động liên lạc mời chào một cách thiếu ý thức, một cách đường đột. Mọi chi tiết nghi vấn vui lòng trực tiếp cho tôi hoặc văn phòng của tôi với địa chỉ chính xác rất dễ tìm kiếm.

Xin cảm ơn những người đã luôn quan tâm đến Tạ Quang Huy, và cảm ơn cả những "người bạn" giả mạo đâu đó đã cho tôi biết được mình cũng có giá trị để các bạn phải tốn công sức như vậy.

Thân

Tạ Quang Huy "

Khá nhiều đọc giả đã gửi câu hỏi di trú trực tiếp đến trang cá nhân của Tạ Quang Huy thông qua buổi Live Stream giữa NewsVietUc và anh.

Đa số gửi lời cảm ơn đến Di trú Tạ Quang Huy và cũng không ít người mạo danh anh để gửi lời chào mời đến các tài khoản facebook đọc giả đang theo dõi trên buổi Live 

Anh cho biết đây là buổi Live lần thứ 4 về các vấn đề liên quan đến di trú nhưng là lần đầu anh bức xúc lên tiếng vì vụ giả mạo này mặc dù điều này đã có từ lần Live thứ 1

Anh chia sẻ với NewsVietUc sẽ có lần Live thứ 5 với chủ đề đang rất hot và được khá nhiều người quan tâm hiện nay, tuy nhiên anh xin được giữ bí mật và sẽ bật mí trong dịp sắp tới.

Kênh tin tức Úc.

Jessica N
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận