Tá hoả với cách "tự sướng" bằng "hàng nóng" của giới trẻ

News Việt Úc
06/11/2015 07:46
0
Những hình ảnh các nam thanh, nữ tú cầm vũ khí nóng trên tay, chụp ảnh "tự sướng" thực khiến cho người xem đặc biệt quan ngại.
Trong ít ngày qua, cộng đồng mạng đã bàn tán rất nhiều về hình ảnh của các nam, nữ thanh niên cầm vũ khí nóng trên tay. Với đầu con dao phóng được gắn vào ống thép nước, nó trở thành một lại vũ khí rất nguy hiểm. Tuy chưa rõ mục đích của việc đăng tải những hình ảnh này nhưng nó đã khiến cho người xem thực sự cảm thấy quan ngại.
Những hình ảnh nêu trên đã tạo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội. Đồng thời, những chàng trai, cô gái trong ảnh cũng phải nhận lượng "gạch đá" tương ứng với sự quan tâm mà họ nhận được. "Chẳng hiểu mấy bạn trẻ này tỏ vẻ ra oai với mấy cái hình này để được cái gì? Vẻ vang hơn ai? Oai hùng hơn ai? Xã hội không cần những thanh niên càn quấy, không học, không làm chỉ biết đánh đấm rồi làm mấy chuyện phạm pháp. Nhưng có một sự thật rằng, nói với họ kiểu gì cũng vô ích, chỉ khi nào 'thấy quan tài khi ấy mới đổ lệ', lúc đấy mới biết được cái tác hại của nó đến đâu" - người dùng P.L chia sẻ. Đồng quan điểm nêu trên, M.Q cho biết: "Nhìn là biết, mấy bạn này chắc cũng chỉ tầm tuổi vị thành niên, cái tuổi thích thể hiện bản thân, thích được phô trương với thiên hạ. Nhưng khổ nỗi, thiên hạ lại chẳng ai nể mấy bạn cả, trong mắt mọi người các bạn đơn giản được gói gọn trong 2 từ 'trẻ trâu'. Sau này, khi các bạn phải trả giá, các bạn mới thấy mình đã đánh mất cái gì. Còn ngày hôm nay, những cái các bạn đang có tưởng là hơn người nhưng nó chỉ khiến các bạn bị khinh rẻ hơn thôi".

theo Trí Thức Trẻ

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận