"Tá hỏa" trước hình ảnh của Ngọc Trinh

News Việt Úc
21/03/2016 01:28
0

Khá nhiều người "tá hỏa" khi nhìn thấy hình ảnh này ở Ngọc Trinh.

Là một người đẹp nổi tiếng nhất nhì làng giải trí, mọi động tĩnh của người đẹp Ngọc Trinh đều là tâm điểm của công chúng và được mọi người quan tâm. Thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên khoe việc luyện tập thể dục thể thao để giữ thân hình săn chắc. Việc Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện cũng không có gì là khó hiểu khi cô sắp cận kề độ tuổi 30, độ tuổi dễ dàng có những sự lão hóa. Chính vì thế, người đẹp nỗ lực giữ gìn thân hình chuẩn của mình bằng cách tích cực tập luyện thể thao. Mặt khác, đã có không ít phản hồi trái chiều cho rằng Ngọc Trinh chỉ đang cố gắng làm màu bởi các động tác thực hiện của cô từ squat đến tập tennis đều không đúng tư thế. Thậm chí với việc chọn khéo những trang phục hoặc là bó sát, không thì hở nguyên khoảng lưng trần, "Nữ hoàng nội y" cũng bị bóc mẽ là đang cố tình khoe ra những đường cong cơ thể mà cô nàng luôn tự hào.
Ngọc Trinh Ngọc Trinh Ngọc Trinh

Mới đây, người đẹp còn đã đăng tải hình ảnh ra sân tennis của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng bóc mẽ 1 bức ảnh khó hiểu của cô.

Mới đây, người đẹp còn đã đăng tải hình ảnh ra sân tennis của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng bóc mẽ 1 bức ảnh khó hiểu của cô. Rất nhiều fan đã cảm thấy phần tay và chân trong bức ảnh của Ngọc Trinh bị dài một cách khó hiểu. Theo ý kiến của nhiều người thì Ngọc Trinh đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa để kéo cho chân dài hơn. Tuy nhiên, do lạm dụng chỉnh sửa nên phần tay của Ngọc Trinh cũng bị kéo dài một cách khó hiểu. Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh gặp rắc rối với việc chỉnh sửa quá đà. Việc lạm dụng công nghệ chỉnh sửa hình ảnh khiến nhiều lần Ngọc Trinh xuất hiện với ngoại hình khiến không ai nhận ra. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận