Tạ Đình Phong có thể vì Vương Phi mà làm đại tiệc cá ngừ, nhưng chẳng thể vì con trai mà làm chiếc bánh sinh nhật giản đơn

Lan Anh
27/09/2017 16:48
0

Dư luận vẫn chưa ngừng so sánh cuộc sống hậu ly hôn của Tạ Đình Phong với Vương Phi và Trương Bá Chi.

Newsvietuc- Ai cũng biết, Tạ Đình Phong trong giới giải trí không chỉ là một ca sĩ, diễn viên đa tài mà còn là một đầu bếp cừ khôi với ngón nghề điêu luyện. Thậm chí, anh còn có show truyền hình nấu ăn cho riêng mình để khoe kỹ năng làm bếp.

Mới đây, trên tài khoản của riêng mình, Tạ Đình Phong khoe với người hâm mộ chuẩn bị vào bếp với món cá ngừ: "Nấu cơm thôi, cùng với cánh tay rắn chắc". Vừa nói, anh vừa bóc một thớ thịt cá ngừ lớn để chuẩn bị trổ tài.

Tạ Đình Phong có thể vì Vương Phi mà làm đại tiệc cá ngừ, nhưng chẳng thể vì con trai mà làm chiếc bánh sinh nhật giản đơn - Ảnh 1.
Tạ Đình Phong có thể vì Vương Phi mà làm đại tiệc cá ngừ, nhưng chẳng thể vì con trai mà làm chiếc bánh sinh nhật giản đơn - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong khoe chuẩn bị vào bếp chế biến cá ngừ

Tạ Đình Phong có thể vì Vương Phi mà làm đại tiệc cá ngừ, nhưng chẳng thể vì con trai mà làm chiếc bánh sinh nhật giản đơn - Ảnh 3.

Video được quay tại địa điểm được cho là tổ ấm của Tạ Đình Phong và Vương Phi, chính vì lẽ đó, nhiều người cho rằng chính Vương Phi là người đã quay clip này. Chính vì lẽ đó, đây có thể là bữa ăn thịnh soạn của nam tài tử họ Tạ dành cho nửa kia của mình.

Trong khi đó, rất nhiều người lại bày tỏ sự bất bình. Tạ Đình Phong có thể thiết kế một đại tiệc cá ngừ thịnh soạn cho Vương Phi, nhưng trong ngày sinh nhật của con trai mình, anh thậm chí còn không mua nổi một chiếc bánh sinh nhật cho con trai. 

Tạ Đình Phong có thể vì Vương Phi mà làm đại tiệc cá ngừ, nhưng chẳng thể vì con trai mà làm chiếc bánh sinh nhật giản đơn - Ảnh 4.

Ba mẹ con Trương Bá Chi - Lucas - Quintus

Tạ Đình Phong có thể vì Vương Phi mà làm đại tiệc cá ngừ, nhưng chẳng thể vì con trai mà làm chiếc bánh sinh nhật giản đơn - Ảnh 5.

Trước đó vài ngày, cặp đôi sang Nhật du lịch riêng

>>>Xem thêm: Đào Bá Lộc lần đầu 'móc gan ruột' về mối tình với nam danh hài - MC lừng lẫy showbiz Việt

Netizen đặt câu hỏi cũng như chỉ trích chồng cũ của Trương Bá Chi: "Dù rằng cũng đã có những năm tháng bên nhau mặn nồng, vậy mà chia tay xong, ngay cả chiếc bánh sinh nhật anh cũng không thể làm nổi cho con trai của mình sao?".

Tạ Đình Phong có thể vì Vương Phi mà làm đại tiệc cá ngừ, nhưng chẳng thể vì con trai mà làm chiếc bánh sinh nhật giản đơn - Ảnh 6.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi thuở còn mặn nồng

Nguồn: Weibo

Theo kenh14 

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận