Sulli chưa "chịu" dừng lại, tiếp tục tung ảnh không nội y

News Việt Úc
07/05/2016 23:28
0

Cựu thành viên f(x) - Sulli - lại một lần nữa khiến cư dân mạng ngán ngẩm khi đăng tải những hình ảnh này lên Instagram.

Kể từ sau khi công bố chuyện tình cảm với thành viên nhóm Dynamic Duo Choiza, đồng thời chính thức rời f(x), Sulli liên tục gây bão cộng đồng mạng khi đăng tải những hình ảnh khó hiểu, hớ hênh đầy khiêu khích, gây phản cảm cho người xem. Từ loạt ảnh giường chiếu cùng bạn trai, "xõa hết mình" tại hộp đêm, đến tạo dáng khêu gợi bên cạnh Choiza, tất cả đều khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm và cho rằng, giờ đây, nữ thần tượng sinh năm 1994 này đã thực sự "hết thuốc chữa".

Vào ngày 6/5 vừa, cựu thành viên f(x) lại đăng tải một hình ảnh khác khiến cư dân mạng Hàn Quốc "dậy sóng". Trong hai bức ảnh này, Sulli đang trong tư thế khá thoải mái đang tạo dáng "tự sướng". Điều đáng nói là, có lẽ do đang ở nhà riêng nên nữ thần tượng hơi vô tư đến mức "quên mất" không mặc nội y. Chi tiết này đã được các cư dân mạng tinh mắt dễ dàng soi ra trong bức ảnh thứ hai.

Sulli lại gây bão khi tung ảnh “hớ hênh” không nội y - Ảnh 1.

Bức ảnh được Sulli đăng tải trên Instagram cá nhân.

Sau đây là một số bình luận của netizen Hàn Quốc về hình ảnh mới đây nhất của Sulli:

- Không mặc nội y luôn kìa

- Chắc cô ấy mất trí rồi.

- Ôi trời…cô ấy vẫn đăng nó lên dù biết rằng người ta có thể thấy hết??

- Choiza à, có vẻ như anh cần mua nội y cho Sulli đi thôi. Cô ấy chẳng có cái gì để mặc kia kìa.

Chuyện tình cảm của Sulli và bạn trai hơn 14 tuổi Choiza ngay từ khi công bố đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Cộng đồng mạng Hàn Quốc càng chỉ trích gay gắt hơn khi từ sau khi chính thức rời f(x), Sulli liên tục đăng tải những hình ảnh khiêu khích, phản cảm lên Instagram của mình. Mới đây nhất, đoạn clip ghi lại hình ảnh chơi bời "xoã hết mình" trong hộp đêm cùng một người đàn ông lạ mặt của cô được tung ra đã khiến làn sóng phản đối trong công chúng dâng cao lên tới đỉnh điểm.

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận