Sự thật đằng sau tấm ảnh gây sốc chụp Michael Jackson

News Việt Úc
30/05/2016 13:54
0

Tấm ảnh chụp "Michael Jackson còn sống" đang khiến cư dân mạng hoang mang chỉ là... ao ước hão huyền của một người hâm mộ cuồng nhiệt.

Hình ảnh "ông hoàng nhạc Pop" đang ngồi lẫn trong một đám đông đã được chụp lại và tung lên mạng cách đây vài ngày đã làm không ít người cảm thấy bàng hoàng và một lần nữa làm dấy lên nghi vấn Michael Jackson vẫn còn sống.

Tấm ảnh gây xôn xao mạng xã hội về một Michael Jackson bằng xương bằng thịt hẳn hoi Tấm ảnh gây xôn xao mạng xã hội về một Michael Jacksonbằng xương bằng thịt hẳn hoi

[video width="480" height="360" mp4="http://newsvietuc.com/wp-content/uploads/2016/05/Rộ-tin-Michael-Jackson-giả-chết-suốt-7-năm-qua.mp4"][/video]

Đoạn phim ghi lại bằng chứng Michael Jackson vẫn đang sống giữa chúng ta khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Đây không phải lần đầu người ta phát hiện những người có ngoại hình trông giống hệt ông hoàng nhạc Pop. Trước tấm ảnh này đã từng có không ít ảnh chụp lại người được cho làMichael Jackson.

Trong suốt 7 năm qua, không ít lần có người tuyên bố đã chụp được ảnh Michael Jackson còn sống hẳn hoi. Trong suốt 7 năm qua, không ít lần có người tuyên bố đã chụp được ảnh Michael Jackson còn sống hẳn hoi.

Tuy nhiên đây thực sự chỉ là một người có ngoại hình tương tự Michael Jackson tình cờ được nhìn thấy như tất cả những trường hợp trên mà thôi. Ngoài ra, cũng có thể đây là một người hâm mộ chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để được giống như thần tượng của mình, mà theo họ đây là một cách vinh danh ông hoàng nhạc Pop.

 Trên thực tế ông hoàng nhạc Pop huyền thoại đã thực sự từ giã cõi đời cách đây 7 năm, nhưng sự thật phũ phàng đó không ngăn được nhiều fan cuồng nung nấu hy vọng rằng anh chỉ đang giả chết và sống bình yên ở một nơi nào đó mà thôi.
Michael Jackson  (29/8/1958 - 25/6/2009) là một huyền thoại âm nhạc người Mỹ được cả thế giới ưu ái mệnh danh là Ông hoàng nhạc Pop. Nhờ những cống hiến to lớn trong lĩnh vực âm nhạc, vũ đạo và thời trang màMichael Jackson đã trở thành một nhân vật mang tầm cỡ thế giới trong suốt 4 thập kỷ qua. Đáng tiếc thay, anh đã phải từ giã cõi đời quá sớm, khi chỉ mới 50 tuổi, vì dùng thuốc quá liều. Sự ra đi của ông là niềm tiếc thương của toàn thế giới cho một tài năng được yêu mến cũng như sự cống hiến cho hoạt động nghệ thuật. Chính vì vậy những tin đồn về cái chết của ông vẫn luôn nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ trên toàn thế giới.
Nguồn: Yan.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận