Sự khác biệt gây choáng trong tiệc sinh nhật 1 tuổi và 2 tuổi của Cadie

News Việt Úc
11/06/2016 19:49
0

Mẹ Elly Trần thật mát tay trong việc nuôi dưỡng con cái.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn10Vào tối hôm qua 10/6, con gái Elly Trần đã được mẹ tổ chức bữa tiệc sinh nhật vô cùng rực rỡ mừng tuổi thứ 2. So với bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời vào mùa hè năm ngoái, “Em bé vui tính” mang đến sự thay đổi rõ rệt khiến nhiều người thích thú.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn5Mới hôm nào em còn chập chững học đi, phải có mẹ đỡ thì hôm nay, em đã có thể đúng tạo dáng sành điệu cùng mẹ trước ống kính.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn1Ấn tượng nhất phải kể đến trang phục váy công chúa lộng lẫy hơn xưa rất nhiều và chiếc túi hàng hiệu nhỏ xinh được xách trên tay vô cùng sành điệu.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn2Đã xa rồi thời lẫm chẫm bước đi và chẳng thể làm gì khác ngoài những động tác vỗ tay, Cadie bây giờ là đứng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính, hệt theo “gen” người mẫu của mẹ vậy.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn3Em không chơi trò bóng bay “con nít” nữa, em cầm chiếc túi Chanel “lủng lẳng” và ngó nghiêng để tiếp khách ra dáng “chủ xị” chứ.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn6Bây giờ xem lại ảnh ăn kem bị dây bẩn hết mặt thật là xấu hồ quá đi.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn9Thay vì chiếc bờm “sến sẩm”, giờ đây chị mami làm tạo kiểu, làm tóc búi cô dâu cho Cadie è.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn11Trong bữa tiệc 2 tuổi, Mộc Trà tò mò điều gì là có thể chủ động tới lấy để “nghiên cứu” chứ không như ngày xưa, em cứ ngồi trên tay mẹ mãi để chỉ trỏ mà chắc gì mẹ đã hiểu nè.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn8Với vận tốc đi như xưa thì chắc lúc… tiệc tàn em mới tới chỗ để quà sinh nhật mất chứ không như bây giờ.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn7Khi xưa còn bé, em chỉ quan tâm việc “măm măm”, giờ đây em háo hức nhận quà hơn tất cả nhé.

su-khac-biet-cadie-1-tuoi-va-2-tuoi-blogtamsuvn4Hình ảnh trang trí trên bàn tiệc hồi “Em bé vui tính” 1 tuổi và ngày hôm qua, khi đã gấp đôi tuổi cũng có chút khác biệt è.

Theo blogtamsu.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận