Sơn Tùng remix "Lạc Trôi", tung MV 360 độ "vừa xem vừa xoay"

Lan Anh
08/09/2017 21:34
0

Nam ca sĩ Sơn Tùng tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi giới thiệu MV "Lạc Trôi" 360 độ phiên bản remix.

Newsvietuc- Sau ca khúc "Nơi này có anh" tung ra hồi đầu năm, thay vì trình làng ca khúc mới, Sơn Tùng quyết định dành một món quà nhỏ cho người hâm mộ với bản "Lạc Trôi" remix cực ấn tượng. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, Sơn Tùng tung một bản remix ca khúc của mình sau khi ra mắt. MV 360 độ là thể loại MV được nhiều nghệ sỹ trên thế giới áp dụng cho các sản phẩm âm nhạc, Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những ca sĩ Việt Nam thực hiện điều này.

Bối cảnh MV nằm trong một cung điện nguy nga, lộng lẫy từ trong cho đến ngoài. Đặc biệt, hiệu ứng 360 độ khiến người xem dễ dàng cảm nhận được chính mình đang lạc vào trong một khung cảnh cung điện tráng lệ nhưng vẫn là sự cô đơn, lạc lõng như nội dung chính của ca khúc "Lạc Trôi". Ngoài hiệu ứng ánh sáng mờ ảo, phần âm thanh được Triple D phù phép khiến người hâm mộ khó mà "ngồi yên".

"Lạc trôi" là ca khúc được phát hành vào đầu năm 2017 và lập tức trở thành "cơn sốt", trở thành ca khúc đầu tiên của Việt Nam đạt 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt và ca khúc đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất.

Một số hình ảnh trong MV:

Sơn Tùng remix Lạc Trôi, tung MV 360 độ vừa xem vừa xoay - Ảnh 2.
Sơn Tùng remix Lạc Trôi, tung MV 360 độ vừa xem vừa xoay - Ảnh 3.
Sơn Tùng remix Lạc Trôi, tung MV 360 độ vừa xem vừa xoay - Ảnh 4.
Sơn Tùng remix Lạc Trôi, tung MV 360 độ vừa xem vừa xoay - Ảnh 5.
Sơn Tùng remix Lạc Trôi, tung MV 360 độ vừa xem vừa xoay - Ảnh 6.
Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận