Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có kênh Youtube cán mốc 2 triệu lượt follow

Lan Anh
19/11/2017 00:39
0

Với hơn 2 triệu lượt theo dõi, Sơn Tùng M-TP đã trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên có lượng subscribe kênh Youtube chính thức khủng tới vậy.

Newsvietuc-Sáng 18/11, trên trang story instagram cá nhân, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa vui mừng chia sẻ với người hâm mộ thông tin kênh Youtube chính thức của mình vừa chạm mốc 2 triệu lượt theo dõi.

Được biết trước đó, vào ngày 13/1/2017, Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu 1 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh,được YouTube dành tặng nút Play vàng danh giá. Vậy là chỉ trong vòng chưa tới 1 năm, kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đã tăng tới hơn 1 triệu lượt - con số khủng mà bất kì một YouTubers nào cũng mơ ước.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có kênh Youtube cán mốc 2 triệu lượt follow - Ảnh 1.

Sơn Tùng vui mừng thông báo kênh Youtube chính thức của mình đã đạt tới con số 2 triệu lượt theo dõi.

>>>Xem thêm: Tiên Tiên hào hứng khoe vóc dáng mới sau khi giảm 15 kg

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có kênh Youtube cán mốc 2 triệu lượt follow - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có duyên với những con số khủng trên Youtube bởi gần đây nhất, MV "Nơi này có anh" vừa chạm tới 1 triệu lượt yêu thích với 150 triệu lượt xem.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.