Sơn Tùng M-TP gây choáng với kiểu tóc mới hồng rực

News Việt Úc
06/11/2015 07:40
0
Sơn Tùng M-TP có buổi ghi hình quảng bá cho liveshow đầu tay. Không còn hình ảnh lịch lãm như trong dự án ‘Âm thầm bên em’, nam ca sĩ mang đến hình ảnh 'sang và sáng’.
Trong clip Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong bộ suit màu kem lịch lãm. Chất ngầu vẫn được giữ nguyên với mái tóc hồng rực ấn tượng. Chàng ca sĩ gốc Thái Bình chia sẻ cậu sẽ mang đến nhiều diện mạo mới mẻ, khác biệt trong dự án này và hy vọng sẽ làm khán giả thích thú và chào đón. Sơn Tùng M-TP gây choáng với quả đầu hồng rực 5 Sơn Tùng M-TP gây choáng với quả đầu hồng rực Sơn Tùng M-TP gây choáng với quả đầu hồng rực 4 Tuy nhiên theo bật mí của Sơn Tùng M-TP và êkíp, sẽ còn nhiều phong cách khác nhau dần lộ diện trong “Chuyến bay” sắp tới, và khán giả cũng như gia đình Sky hãy cùng bình tĩnh đợi chờ. Chắc chắn “M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên” sẽ khiến các bạn hài lòng hơn những gì mong đợi. Sơn Tùng M-TP gây choáng với quả đầu hồng rực 2 Sơn Tùng M-TP gây choáng với quả đầu hồng rực 3 Buổi công diễn đầu tiên của "M-TP Ambition" diễn ra vào ngày (5/12) tại sân vận động Phú Thọ, TP. HCM và 9/1/2016 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). Điều đặc biệt là êkíp của Sơn Tùng M-TP cũng đã cho ra mắt mẫu lightstick (gậy cổ vũ) màu xanh độc đáo. Đây là trường hợp đầu tiên ca sĩ Việt Nam được thiết kế riêng lightstick để phục vụ cho liveshow. Sơn Tùng M-TP gây choáng với quả đầu hồng rực 0 Sơn Tùng M-TP gây choáng với quả đầu hồng rực 1
Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.