Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style "bà ngoại" lên sân khấu, đúng là fan chỉ chú ý mỗi... cái khăn trùm đầu

Yến Khanh
22/01/2019 10:05
0

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP với vẻ ngoài cực dị trên sân khấu đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt "đứng ngồi không yên".

Newsvietuc - Là vị khách mời được chờ đợi bậc nhất trong một sự kiện âm nhạc tối 19/1, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ không thể bùng nổ hơn với sự xuất hiện của mình. Đáng chú ý, nam ca sĩ còn gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài cực dị: mặc suit, đeo kính râm, quấn khăn hồng như một... cụ già thứ thiệt. Chính vì vậy, thay vì ngày thường, các Sky (tên FC Sơn Tùng) bàn luận rôm rả thần tượng diễn gì trên sân khấu thì từ hôm qua tới giờ, đề tài "khăn trùm đầu", "Sơn Tùng diện style bà ngoại" đã trở thành chủ đề hot nhất trên MXH.

Diện style "bà ngoại" lạ mắt, Sơn Tùng M-TP đem tới cho khán giả những phần trình diễn vô cùng sôi động với loạt hit như "Lạc trôi", "Chạy ngay đi", "Em của ngày hôm qua". Phần sau chương trình, vì quá sung, nam ca sĩ đã tháo khăn để "quẩy" cùng hàng ngàn khán giả Hà thành. Màn trình diễn của Sơn Tùng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style bà ngoại lên sân khấu, đúng là fan chỉ chú ý mỗi... cái khăn trùm đầu - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vẻ ngoài cực dị trên sân khấu tại thủ đô tối 19/1.

Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style bà ngoại lên sân khấu, đúng là fan chỉ chú ý mỗi... cái khăn trùm đầu - Ảnh 3.

Phần trình diễn cực sung của nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style bà ngoại lên sân khấu, đúng là fan chỉ chú ý mỗi... cái khăn trùm đầu - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style bà ngoại lên sân khấu, đúng là fan chỉ chú ý mỗi... cái khăn trùm đầu - Ảnh 5.
Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!