Sở hữu vẻ ngoài nổi bật, 9x mệt mỏi vì những tin nhắn làm phiền

News Việt Úc
24/10/2015 21:59
0

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút, nhưng Na Bun luôn bị những người xung quanh hiểu nhầm, nghi ngờ đã trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Na Bun tên thật là Ngô Thu Ngọc Ngà (SN 1996) hiện đang là sinh viên của Khoa sân khấu điện ảnh, trường Văn hoá nghệ thuật Hà Nội. 9X có bố là người gốc Trung Quốc, mẹ là người Việt Nam, đang làm việc và sinh sống tại Hạ Long. Ngay từ nhỏ, Na Bun đã thu hút mọi ánh nhìn nhờ sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, đáng yêu.

Cận cảnh vẻ đẹp của Na Bun.
Cận cảnh vẻ đẹp của Na Bun.
Tuy nhiên trái với suy nghĩ nhiều người, vẻ đẹp của Na Bun đang khiến cô gái thường xuyên gặp nhiều phiền toái và cảm thấy áp lực từ mạng xã hội. Mỗi ngày, Na Bun đều bị “tra tấn” bởi những tin nhắn, những bình luận đặt nghi án phẫu thuật thẩm mỹ từ những người không quen biết trên mạng” Ban đầu, 9x vẫn vui vẻ đáp lại những dòng tin nhắn bằng thái độ cởi mở, giải thích và khẳng định rằng vẻ đẹp cô đang sở hữu hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, càng về sau, số lượng tin nhắn “hỏi thăm” gửi đến càng nhiều, một số bạn còn dùng những lời lẽ khiếm nhã và chỉ trích, lục tìm ảnh cũ, lên án cô bạn đang nói dối khiến Na Bun mệt mỏi.

Na Bun thường xuyên bị nhiều người nhắn tin hỏi thăm, làm phiền vì cho rằng cô bạn phẫu thuật thẩm mỹ.
Na Bun thường xuyên bị nhiều người nhắn tin hỏi thăm, làm phiền vì cho rằng cô bạn phẫu thuật thẩm mỹ.
Chia sẻ về những bình luận ác ý nhằm vào nhan sắc của mình trên mạng xã hôi, Na Bun cho thẳng thắn cho biết: "Khi đăng tải những hình ảnh mình chụp lên facebook, mình cũng nghĩ đơn giản chỉ để cập nhật cuộc sống hàng ngày cho bạn bè và người thân theo dõi. Ngày nay, không thể phủ nhận việc sự dụng các ứng dụng chụp ảnh để trông xinh hơn, mình cũng hay trang điểm, nhưng bản thân cũng không quá lạm dụng chúng, vì mình nghĩ vẻ đẹp tự nhiên vẫn được đánh giá cao hơn. Sở hữu gương mặt ưa nhìn không phải là cái tội để mọi người muốn đặt nghi án, soi mói hay chỉ trích". Vì sức ép vô hình từ những người trên mạng quá lớn, đã có thời gian Ngọc Ngà rơi vào trạng thái không muốn giao tiếp với bất kì ai ngoài người thân. Nhờ sự động viên, an ủi của bố mẹ và bạn bè thân thiết, Ngọc Ngà đã dần ổn định tâm lý và tự tin hơn để thực hiện những dự định của mình trong học tập và trong cuộc sống tương lai.

1 vài hình ảnh xinh đẹp của Na Bun.
1 vài hình ảnh xinh đẹp của Na Bun.

theo Trí Thức Trẻ

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận