Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng "kín như bưng" vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ

Yến Khanh
11/05/2019 07:26
0

Dễ nhận thấy rằng màu đen chính là dresscode lần này trên thảm đỏ show diễn "Back to Nature" của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Báo Việt Úc - Đúng như hẹn ước, hôm nay (10/5) là ngày diễn ra show diễn cá nhân tiếp theo của NTK Đỗ Mạnh Cường với tên gọi "Back to Nature" (Tạm dịch: Trở về với Thiên nhiên).

Khác với những mùa trước, BST Xuân-Hè 2019 này được NTK danh tiếng ra mắt tại bối cảnh vô cùng đặc biệt: thành phố Sydney (Úc), với không gian thoáng đãng nhìn thẳng ra Nhà hát Con sò lừng lẫy.

Hiện phần lớn hình ảnh về show diễn vẫn chưa được công bố, thế nhưng từ trang cá nhân của một số nhân vật thanh thế trong làng mốt thì dễ nhận ra rằng "dresscode" (quy định trang phục) mùa này là màu đen. Thảm đỏ của sự kiện cũng có sự góp mặt của các mỹ nhân có mối quan hệ thân thiết lâu bền với NTK Đỗ Mạnh Cường như Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Lệ Hằng... 

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 1.

Trong tiết trời se lạnh của Sydney, Tăng Thanh Hà chọn diện áo len cổ lọ ôm sát với chiếc đầm cocktail được sáng tạo từ kỹ thuật xếp nếp đã thành thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 2.

Phối cùng kính và clutch tuyền tông đen, Hà Tăng chính là biểu tượng cho hình ảnh sang trọng và thanh lịch của những quý cô đẳng cấp.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 3.

Dù bận rộn đến đâu, Ngọc nữ của Vbiz vẫn luôn dành thời gian để ủng hộ người anh thân thiết.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng "lặn lội" đến tham dự với đầm 2 dây xẻ ngực gợi cảm.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 5.

Cô cũng đổi mới hình ảnh với màu son trầm thay vì lối trang điểm ngọt ngào nhẹ nhàng như thường lệ.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 6.

Á hậu Lệ Hằng là người đẹp ăn diện... "phong phanh" nhất với khoảng hở sâu hoắm trước ngực cũng như chiều dài khá ngắn của trang phục. Được biết hầu hết các người đẹp bay qua đây từ 8/5 để chuẩn bị kịp cho show diễn.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 7.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng góp mặt tại sự kiện thời trang đình đám cùng các đàn chị.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 8.

Khuôn mặt được tô vẽ bởi tông nude mang đến sự khác lạ cho diện mạo của nàng Hậu trẻ tuổi. Từ khi đăng quang đến nay người đẹp luôn quen thuộc với màu son đỏ hoặc cam, hồng... đây là một nét mới mẻ thú vị cho hình ảnh của cô.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 9.

Siêu mẫu Thu Hằng luôn ủng hộ NTK Đỗ Mạnh Cường từ những ngày đầu tiên.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 10.

Chiếc đầm lệch vai kết hợp cùng thắt lưng to bản và màu son trầm giúp cô thể hiện đẳng cấp của một Siêu mẫu kỳ cựu.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 11.

Nữ MC xinh đẹp Thanh Thanh Huyền tiếp tục được NTK Đỗ Mạnh Cường tin tưởng và giao trọng trách dẫn dắt show diễn của anh.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 12.

Nhờ phụ kiện ngọc trai và kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, Thanh Thanh Huyền vẫn giữ được nét sang trọng của trang phục nhưng lại tươi trẻ và cá tính.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 13.

Một số gương mặt thân quen khác tại "Back to Nature" như nữ diễn viên kỳ cựu Diễm My...

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 14.

Hoa khôi Tường Linh

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 15.

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 16.

Hoa hậu Hà Kiều Anh...

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 17.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 18.

... và Siêu mẫu Xuân Lan

Cũng như thảm đỏ, hình ảnh chính thức về BST vẫn chưa hiện hữu. Thế nhưng điều chắc chắn rằng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - H'Hen Niê vẫn tiếp tục là "Nàng Thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 19.

Sự hiện diện của H'Hen Niê trong vai trò vedette không có gì lạ bởi trước đó, người đẹp Ê-Đê cũng chính là gương mặt xuất hiện trên poster quảng bá show diễn.

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 20.

Cô catwalk cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, bé Nhím con trai anh và nam người mẫu Lê Xuân Tiền để chào khán giả, khép lại BST "Back to Nature".

Show mới nhất của Đỗ Mạnh Cường tại Úc: Hà Tăng kín như bưng vẫn đẹp ngút trời, Mỹ Linh và Tiểu Vy trông đều khác lạ - Ảnh 21.

Từ cái tên và các thông tin công bố trước đó, dễ nhận thấy rằng "Back to Nature" là sự lên ngôi của chất liệu linen với tông đen và kem làm chủ đạo cùng chi tiết nếp gấp tạo hình hoa đặc trưng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!