Seungri (Big Bang) bất ngờ làm điều này trong “tâm bão” bị điều tra chuỗi liên hoàn phốt

Yến Khanh
04/03/2019 07:47
0

Giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”, em út Big Bang đã tuyên bố hủy tất cả các lịch trình trước mắt.

Báo Việt Úc - Chuỗi scandal quấy rối tình dục, sử dụng chất cấm và nghi án môi giới mại dâm tại club Burning Sun do Seungri góp cổ phần đang là tâm điểm dư luận và nhất cử nhất động của em út Big Bang đều được theo dõi sát sao.

Seungri hủy toàn bộ lịch trình vì scandal môi giới mại dâm - Ảnh 1.

Seungri đang phải đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp

Giữa "tâm bão", Seungri bất ngờ tuyên bố sẽ hủy toàn bộ các concert trong khuôn khổ tour diễn "The Great Seungri Tour 2019 Live" tại Osaka (Nhật Bản) vào hai ngày 9-10/3 và Jarkata (Indonesia) ngày 17/3 tới. Không những vậy, nam idol cũng tạm hoãn mọi lịch trình đã được lên lịch từ trước.

Theo thông báo của YG Entertainment, Seungri  dừng các hoạt động cá nhân để chủ động hợp tác với cảnh sát trong những cuộc điều tra sắp tới để làm sáng tỏ những cáo buộc nhắm đến anh, qua đó hi vọng mọi nghi ngờ và sự thật sẽ sớm được vạch trần. 

Seungri hủy toàn bộ lịch trình vì scandal môi giới mại dâm- Ảnh 2.

Trước khi hủy các đêm diễn tại Osaka và Jakarta, Seungri vẫn tự tin hoàn thành chuỗi concert tại Hàn Quốc và Singapore

Trước đó, Seungri đã tình nguyện đến sở cảnh sát vào 21h tối qua (27/2) và trải qua hơn 8 tiếng thẩm vấn với cảnh sát nhằm chứng minh mình trong sạch. Hiện nam idol đang phải đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến hoạt động bất hợp pháp của club Burning Sun, trong đó đáng chú ý nhất là nghi vấn anh có tham gia vào môi giới mại dâm cho hai đại gia Đài Loan. 

Seungri hủy toàn bộ lịch trình vì scandal môi giới mại dâm - Ảnh 3.

Seungri chủ động đến hợp tác điều tra cùng cảnh sát vào tối qua (27/2)

Mới đây, Dispatch cũng công bố thông tin gây choáng về bữa tiệc sinh nhật xa hoa Seungri tổ chức tại một hòn đảo được thuê trọn gói vào năm 2017, trong đó một số khách mời cho biết chất kích thích được sử dụng và bữa tiệc có sự tham gia của một số cô gái làm việc ở cơ sở giải trí người lớn. Tuy nhiên YG Entertainment và nam ca sĩ chưa lên tiếng về việc này.

Seungri hủy toàn bộ lịch trình vì scandal môi giới mại dâm - Ảnh 4.

Seungri ở bữa tiệc sinh nhật gây tranh cãi của mình năm 2017

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Big Bang Seungri scandal

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.