Selena Gomez nôn nao muốn làm đám cưới với Justin Bieber vì đã mang thai?

Lan Anh
09/11/2017 22:53
0

Một tờ tạp chí bất ngờ đăng thông tin Selena Gomez đã mang thai khi vẫn chưa làm đám cưới.

Newsvietuc- Theo thông tin tạp chí Life & Style vừa bất ngờ đăng tải, Selena Gomez và Justin Bieberđang lên kế hoạch làm đám cưới và lập gia đình sớm nhất có thể. Nguồn tin của tờ tạp chí này còn bật mí rằng, Selena sẽ là "một cô dâu mang bầu" vì có thể cô đang có thai.

Selena Gomez nôn nao muốn làm đám cưới với Justin Bieber vì đã mang thai? - Ảnh 1.

Tạp chí Life & Style đưa tin Selena Gomez sẽ mang bụng bầu làm đám cưới.

Nguồn tin của tờ tạp chí này chia sẻ: "Cô ấy không muốn phí phạm thêm một phút giây quý giá nào nữa. Cặp đôi đã bàn về việc kết hôn cùng nhau. Selena muốn một đám cưới càng lớn càng tốt. Cô ấy muốn mặc một chiếc váy trắng, muốn đám cưới có hàng ngàn bông hoa hồng đủ màu sắc và những người bạn thân nhất của cô ấy thì làm phù dâu".

Life & Style còn cho rằng, có thể họ sẽ tổ chức đến hai đám cưới, một ở Texas và một ở California.

Còn về em bé của Selena, nguồn tin của Life & Style nói: "Cô ấy có thể đang mang thai rồi. Cô ấy sẽ hạnh phúc vô cùng nếu có thai thật. Họ đã chọn ra những cái tên để đặt cho con, như Eva hay Ava, Marie, Harlow, Stella nếu là con gái, và Jacob nếu là con trai".

Tuy nhiên mới đây, trang Gossip Cop đã đăng bài phủ nhận thông tin bịa đặt của tạp chí Life & Style. Theo Gossip Cop, hồi tháng 2 năm nay, tờ tạp chí Life & Style đã từng đăng tin Selena "cưới chạy bầu" với The Weeknd. Cái tên mà cô và The Weeknd chọn cho con, theo nguồn tin của Life & Style, là Eva Marie - cái tên na ná ở trên.

Năm 2014 - 2015, Life & Style cũng từng đăng thông tin bịa đặt về chuyện Selena có bầu với Zedd và Justin Bieber. Vì thế, có thể thấy Life & Style chỉ "tái chế" lại những tin tức sai sự thật. Về thông tin mới nhất xoay quanh chuyện nữ ca sĩ có thai, đại diện Selena cũng khẳng định đây là "những lời dối trá".

Selena Gomez nôn nao muốn làm đám cưới với Justin Bieber vì đã mang thai? - Ảnh 2.

Theo Gossip Cop, Selena Gomez không hề mang thai như tạp chí Life & Style đưa tin.

Theo kenh14

Báo Úc
Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.