Selena Gomez lại hát về tình cũ trong ca khúc mới nhưng may quá không phải Justin Bieber, mà là một anh chàng khác

Yến Khanh
24/10/2019 08:15
0

Đâu là chàng trai "xấu số" góp mặt trong ca khúc "Lose You To Love Me" của Selena Gomez thế?

Báo Việt Úc - Sau quãng thời gian dài "im hơi lặng tiếng" thì Selena Gomez đã chính thức trở lại làng nhạc với ca khúc "Lose You To Love Me" nhận được sự đón nhận rộng rãi của khán giả. Ca khúc với chủ đề "self-love", tự yêu bản thân, thể hiện một cô nàng mạnh mẽ, vượt qua bao gian khó đã trân trọng và yêu bản thân nhiều hơn. Ca khúc những tưởng có lời hát ám chỉ về "tình cũ" Justin Bieber, nhưng câu trả lời dường như khác xa...

Và tất nhiên, nhất cử nhất động của Selena Gomez trong quãng thời gian gần qua đều bị soi xét rất kĩ: liệu có dính dáng hay "bóng gió" ám chỉ gì về Justin Bieber hay không? Và tất nhiên, ngay khi ca khúc vừa ra mắt, hai câu hát: "In two months, you replaced us" - "Trong hai tháng thôi, anh đã thay thế chúng ta rồi" đã được gán ghép ngay cho Justin Bieber "ngay và luôn". Rõ khổ, cuộc tình năm ấy đình đám quá làm chi để giờ bị "chụp mũ" ngay trong một nốt nhạc.

Hóa ra ca khúc mới nhất của Selena Gomez không phải hát về Justin Bieber, mà về một tình cũ khác! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đông đảo khán giả đã nhận định: hai câu hát trên không phải chỉ Justin Bieber, mà với một anh chàng tình cũ khác: The Weeknd!

Hàng loạt bình luận đã chỉ ra rằng: ngay trong quãng thời gian Selena Gomez hẹn hò The Weeknd ngắn ngủi, chỉ hơn 1 tuần lễ sau đã thấy cô tay trong tay mặn nồng cùng Justin Bieber. Khán giả của Selena Gomez cũng "phản pháo" lại bằng việc chỉ ra The Weeknd đã hẹn hò với Bella Hadid ngay sau đó, đồng thời anh chàng mới là người đã phản bội tình cảm của Selena Gomez.

Hóa ra ca khúc mới nhất của Selena Gomez không phải hát về Justin Bieber, mà về một tình cũ khác! - Ảnh 3.

Thôi, hi vọng Selena Gomez giờ đây chỉ tập trung vào âm nhạc và vực dậy sự nghiệp đang chững lại của mình, thay vì để tâm vào những vấn đề ngoài lề đã đưa cô đến hàng loạt triệu chứng tâm lý, thậm chí trầm cảm vào năm ngoái!

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!