Selena Gomez khiến fan hoang mang khi đột ngột chỉnh Instagram về chế độ riêng tư và đăng thông điệp bí ẩn

Lan Anh
06/12/2017 11:53
0

Selena Gomez vừa bất ngờ chỉnh tài khoản Instagram về chế độ riêng tư, khiến người ta không thể follow cô nếu không được chấp nhận.

Newsvietuc-Selena Gomez vừa khiến fan hoang mang khi bất ngờ chỉnh tài khoản Instagram về chế độ riêng tư. Trước đó, cô đã đăng một đoạn Instagram Story khá bí ẩn, nội dung là chỉ trích một bài phỏng vấn của tạp chí Billboard. Nữ ca sĩ ghi trong đoạn Story: "Tôi sẽ không bao giờ để một người khác suy đoán về lời nói của tôi nữa. Hay là mời họ vào nhà mình. Điều đó thật đau đớn. Điều lố bịch nhất là không ai hiểu nỗi lòng tôi khi tôi nói chuyện với họ".

Selena Gomez khiến fan hoang mang khi đột ngột chỉnh Instagram về chế độ riêng tư và đăng thông điệp bí ẩn - Ảnh 1.
Selena Gomez khiến fan hoang mang khi đột ngột chỉnh Instagram về chế độ riêng tư và đăng thông điệp bí ẩn - Ảnh 2.

Tài khoản của Selena Gomez vừa bị chỉnh về chế độ riêng tư.

Ngoài 130 triệu người đang theo dõi Selena, thì những người khác chưa follow sẽ không thấy được hình ảnh hay video mà cô đăng lên. Và nếu bạn muốn follow Selena, thì sẽ phải chờ đợi cô chấp nhận.

Bài phỏng vấn khiến Selena bỗng bức xúc nằm trong tạp chí Billboard, do tác giả Brooke Mazurek viết. Nội dung bài viết mô tả về một con gấu bông khổng lồ nằm trong phòng bếp của nữ ca sĩ.

Tác giả ghi trong bài viết này: "Có một con gấu bông cao 5 feet (1,5 m) nằm dài trong phòng bếp tại ngôi nhà của Selena Gomez ở North Hollywood. Gomez nói: "Tôi biết, tôi biết mà", có ý công nhận con gấu trông không hợp thẩm mỹ với 3 chiếc ghế nằm ở góc phòng. Gomez nói: "Nó là một món quà. Ban đầu, tôi nghĩ con gấu này thật lố bịch, tôi rất muốn tặng nó lại cho người khác". Nhưng Gomez, 25 tuổi, vẫn chưa từ bỏ được nó".

>>>>Xem thêm: Bánh mì Việt Nam vào top 10 món sandwich ngon nhất thế giới

Selena Gomez khiến fan hoang mang khi đột ngột chỉnh Instagram về chế độ riêng tư và đăng thông điệp bí ẩn - Ảnh 3.

Hình ảnh về bài phỏng vấn được Selena Gomez đăng lên, kèm theo câu: "Tôi sẽ không bao giờ để một người khác suy đoán về lời nói của tôi nữa. Hay là mời họ vào nhà mình. Điều đó thật đau đớn. Điều lố bịch nhất là không ai hiểu nỗi lòng tôi khi tôi nói chuyện với họ".

Hiện vẫn chưa rõ lý do chính xác vì sao bài viết này khiến cho Selena mếch lòng đến nỗi chỉnh tài khoản Instagram về chế độ riêng tư như vậy.

Theo kenh14

Báo Úc
Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.