Selena Gomez chúc mừng sinh nhật một người bí ẩn, nhưng ai cũng biết đó là ai!

Yến Khanh
02/03/2018 14:03
0

Selena Gomez vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào cho Justin Bieber trên Instagram.

Newsvietuc - Tuy Selena Gomez và Justin Bieber vẫn chưa chính thức lên tiếng về chuyện tái hợp, nhưng những hình ảnh họ yêu nhau say đắm gần đây đã nói lên tất cả, đặc biệt là khi cặp đôi có mặt tại đám cưới của bố Justin vài ngày trước.

Cách đây vài giờ, Selena còn đăng lời chúc mừng sinh nhật "một người bí ẩn" nhưng ai cũng biết là ai trên Instagram: "Ngày 1/3/1994, một người tuyệt vời mà tôi biết đã chào đời. Bùm!". Tất nhiên, đó rõ ràng là ngày sinh của Justin Bieber, cho dù Selena không nói rõ cô chúc mừng ai.

Selena Gomez chúc mừng sinh nhật một người bí ẩn, nhưng ai cũng biết đó là Justin Bieber! - Ảnh 1.

Selena Gomez chúc mừng sinh nhật một người sinh ngày 1/3/1994.

Bức ảnh được Selena đăng lên cho thấy cô nàng nở nụ cười tươi như hoa, cùng một bức ảnh Polaroid trên trán nữ ca sĩ. Tuy vậy, khó thấy rõ được bức ảnh đó chụp lại cảnh gì, chắc là ảnh Justin hoặc ảnh cặp đôi hôn nhau chăng?

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.