Say sưa nghe Tuấn Hưng hát ở ban công tòa nhà, khán giả Hà Nội dừng xe lại xem đến tắc đường

Lan Anh
05/10/2017 23:34
0

Cuối đoạn clip, Tuấn Hưng cũng hóm hỉnh chế lời ca khúc "Sẽ không còn nữa" của mình để diễn tả khung cảnh tắc đường phía dưới.

Newsvietuc- Trên mạng xã hội, clip Tuấn Hưng vừa bế cậu con trai Su Hào, vừa biểu diễn ở ban công của một tòa nhà đang nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, không chỉ những vị khách có mặt ở đó hào hứng mà ngay cả khán giả đi dưới đường phố cũng vô cùng thích thú, dừng lại để lắng nghe trọn vẹn phần biểu diễn của chủ nhân bản hit "Tìm lại bầu trời". 

Đoạn clip ngắn ghi lại phần biểu diễn của Tuấn Hưng dẫn đến tắc nghẹt con đường phía dưới ngay lập tức nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Có thể nhận thấy trong đoạn clip, khán giả đỗ xe đứng lại nghe Tuấn Hưng hát ngày một đông đã dẫn đến khung cảnh cả con đường tắc nghẹt. Đỉnh điểm là khi kết thúc bài hát, lực lượng an ninh đã phải có mặt để giải tỏa đám đông cũng như lưu thông phương tiện đi lại trên phố. Nhận thấy phía dưới tắc đường, Tuấn Hưng cũng đã hóm hỉnh chế lời bài hát của mình thành "Anh xin lỗi đã cướp mất quãng đường của em" khiến mọi người có mặt phải bật cười thích thú.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận