Sau một năm bị "ném đá" dữ dội, Taylor Swift đã lặn mất tăm khỏi showbiz!

Yến Khanh
02/04/2017 22:57
0

Có phải Taylor Swift đã cảm thấy mệt mỏi vì những lời bình luận tiêu cực, nên cô muốn "lặn" đi một thời gian?

Newsvietuc - Taylor Swift - một trong những ngôi sao được follow nhiều nhất mạng xã hội - nay bỗng dưng không còn cập nhật gì trên mạng suốt một tháng qua. Cánh săn ảnh cũng không còn bắt gặp được nữ ca sĩ trong 2 tháng. Điều bất thường này đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, không biết cô có ổn không. Ai cũng phải xôn xao hỏi: "Taylor Swift đâu mất rồi?".

Sau một năm bị ném đá dữ dội, Taylor Swift đã lặn mất tăm khỏi showbiz! - Ảnh 1.

"Taylor Swift đâu mất rồi?" là câu hỏi của nhiều người hiện nay

Nguồn tin của Hollywood Life thì tiết lộ rằng, sau năm 2016 với đủ loại thị phi, từ hẹn hò, chia tay bạn trai đến bị Kim Kardashian vạch mặt nói dối, Taylor Swift đã cảm thấy mệt mỏi vì những lời bình luận tiêu cực, nên cô muốn ngừng lên mạng một thời gian.

Sự căm ghét của cư dân mạng khiến Taylor Swift nhận ra, cô cần lui về và tập trung vào những điều thật sự quan trọng như gia đình, bạn bè và chuẩn bị cho album mới sắp hoàn thành.

Những tuần qua, Taylor đã di chuyển đến nhiều tiểu bang của Mỹ, tận hưởng cuộc sống thật, mà không phải liên tục cầm điện thoại "sống ảo". Điện thoại của Taylor giờ chỉ nằm trong túi cô, dùng để nhắn tin và gọi điện.

Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Taylor yêu thích khoảng thời gian ngừng sử dụng mạng xã hội. Trước đây, cô ấy muốn được kết nối với người hâm mộ, nhưng cũng mệt mỏi vì sự tiêu cực của những bình luận trên Instagram. Cô ấy sẽ cập nhật thường xuyên trở lại sớm thôi, nhưng hiện giờ Taylor thật sự thích cảm giác được 'thanh lọc' và thoát khỏi sự tiêu cực trên mạng".

Sau một năm bị ném đá dữ dội, Taylor Swift đã lặn mất tăm khỏi showbiz! - Ảnh 2.

Taylor Swift trong concert cuối cùng vào đầu tháng 2

Bên cạnh đó, Taylor Swift còn tận dụng thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành album mới. Năm ngoái, có tin đồn cô đã thu âm vài bài hát với rapper Drake, và Ed Sheeran cũng đã giúp Taylor viết ra nhiều ca khúc mới. Tuần trước, có nhiều nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ có thể sẽ tung album mới vào đầu năm 2018.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận