Sau loạt chia sẻ tâm trạng, Linh Chi xác nhận đã chủ động chia tay Lâm Vinh Hải

Lan Anh
16/10/2017 13:05
0

Linh Chi cho biết cô quyết định tạm dừng chuyện tình yêu với Lâm Vinh Hải để nhìn lại mối quan hệ và những khúc mắc đang tồn tại giữa cả hai.

Newsvietuc- Thời gian vừa qua, Linh Chi gây chú ý khi liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng. Không chỉ cho biết "cảm xúc của em bây giờ là tạm hết yêu", Linh Chi còn viết "đừng trách bản thân ngu ngốc vì những lựa chọn sai lầm trước đây mà hãy xem đó như trải nghiệm để có lựa chọn đúng đắn như ngày hôm nay". Do đó nhiều người dự đoán rằng cô đã đường ai nấy đi với Lâm Vinh Hải.

Sau loạt chia sẻ tâm trạng, Linh Chi xác nhận đã chủ động chia tay Lâm Vinh Hải - Ảnh 1.

Linh Chi gây xôn xao khi liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng.

>>>Xem thêm: Brad Pitt nắm tay thân mật với sao nữ gợi cảm sau khi chia tay Angelina Jolie

Liên hệ với Linh Chi, người đẹp xác nhận đã chủ động đề nghị tạm thời chia tay Lâm Vinh Hải bởi những khúc mắc đang tồn tại giữa cả hai. Sau khi đường ai nấy đi, nam vũ công vẫn thường xuyên liên lạc nhưng Linh Chi không trả lời. "Anh Hải là một người đàn ông tốt. Rất tốt và không thể chê về mọi mặt. Nhưng cũng vì tính cách quá đàn ông nên nhiều lúc tôi cảm thấy tủi thân khi anh sẵn sàng hy sinh, chấp nhận thua thiệt vì người khác. Do đó, tôi muốn cả hai có một khoảng lặng để bình tâm và nhìn lại mối quan hệ này" - Linh Chi cho biết.

Sau loạt chia sẻ tâm trạng, Linh Chi xác nhận đã chủ động chia tay Lâm Vinh Hải - Ảnh 2.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải chia tay sau gần 1 năm yêu đương sóng gió.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận