Sau Liam và bạn gái, Miley Cyrus nhanh chóng hẹn hò bạn trai kém 5 tuổi: Nàng làm bữa sáng, chàng viết thơ sexy tặng

Yến Khanh
09/10/2019 08:14
0

Cả Miley Cyrus và Cody Simpson đang có khoảng thời gian "ngọt đến sâu răng" khi ở bên nhau.

Báo Việt Úc - Mối quan hệ úp mở của Miley Cyrus và Cody Simpson - tình cũ Gigi Hadid đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Cặp đôi đang có khoảng thời gian ngọt ngào và dễ thương khi ở bên nhau. Trang People đưa tin, chàng ca sĩ kiêm thi sĩ trẻ tuổi này thậm chí còn viết một bài thơ lãng mạn và được cho là dành tặng cho nàng thơ Miley Cyrus.

Sau Liam và bạn gái, Miley Cyrus nhanh chóng hẹn hò bạn trai kém 5 tuổi: Nàng làm bữa sáng, chàng viết thơ sexy tặng - Ảnh 1.

Cody đã đăng bài thơ của mình trên tài khoản phụ cùng 1 bức ảnh mà nhiều người cho rằng rất có thể là Miley đứng tại ban công, đằng sau là khoảng thời xanh trong. Nam ca sĩ viết: "Món quà từ ánh trăng, những ly cocktail, một vũ công ballet trên con phố thênh thang. Chúng ta mở rộng tâm hồn mình đến với thế giới thuần hoá ngoài kia, với những khoảng thời gian tự nhiên, nghe những bản nhạc của Elvis và tình tự trong buổi sáng nạm ngọc mềm mại".

Sau Liam và bạn gái, Miley Cyrus nhanh chóng hẹn hò bạn trai kém 5 tuổi: Nàng làm bữa sáng, chàng viết thơ sexy tặng - Ảnh 2.

Những dòng thơ lãng mạn mà Cody viết trên trang mạng xã hội

Bài thơ với câu cuối cùng khiến nhiều fan phải "đỏ mặt" với những lời lẽ lãng mạn không kém phần sexy. Có thể thấy, Cody đang vô cùng đắm say với người bạn gái hơn 5 tuổi.

Không chỉ Cody mà cả Miley cũng đang vun vén cho mối quan hệ này. Nam ca sĩ khoe khéo bữa sáng mà "baby" chuẩn bị cho anh trước lúc đi bơi. Cảm kích trước tình cảm của Miley, Cody khoe ảnh hôn má bạn gái đắm đuối.

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận