Sao Vbiz úp mở nói về chuyện bé Henry nghi bị chồng mới Thu Thủy cấu tay: Thấy mà xót ghê gớm!

Yến Khanh
07/08/2019 08:13
0

Tú Vi, Lê Phương, Lê Giang, Trà My, Gia Bảo,... ẩn ý thể hiện cảm xúc sau khi xem clip nghi chồng Thu Thủy đang cấu tay bé Henry.

Báo Việt Úc - Liên quan đến việc dân mạng soi bé Henry bị chồng mới của Thu Thủy bấu vào tay khi đang livestream từ đêm qua đến nay, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ cảm xúc của mình. Cụ thể không nhắc thẳng vào vấn đề gì nhưng diễn viên Tú Vi ẩn ý trên trang cá nhân: "Nửa đêm sôi máu, ghi cho đã tức rồi mai xoá".

Ngay phía dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ khác như Lê Phương, Lê Giang, Trà My, Gia Bảo,... cũng bày tỏ cảm xúc tương tự, không thể tin khi xem xong một đoạn clip. Khi Lê Giang cho biết cô cảm thấy tội nghiệp thằng bé, Tú Vi tiếp tục đáp lời: Không biết sao để vậy luôn, quá xót. Rất nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận khẳng định Tú Vi và nhiều nghệ sĩ đang ẩn ý nói tới sự việc một đoạn video chồng mới Thu Thủy nghi đối xử không tốt với bé Henry được đăng tải.

Sao Vbiz úp mở nói về chuyện bé Henry nghi bị chồng mới Thu Thủy cấu tay: Thấy mà xót ghê gớm! - Ảnh 1.
Sao Vbiz úp mở nói về chuyện bé Henry nghi bị chồng mới Thu Thủy cấu tay: Thấy mà xót ghê gớm! - Ảnh 1.

Trước đó, tối 5/8, trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz liên tục chia sẻ clip được cắt từ phần livestream của vợ chồng Thu Thủy và con trai là bé Henry. Trong clip này, chồng trẻ của Thu Thủy - Kin Nguyễn đã kéo tay con trai riêng nữ ca sĩ - bé Henry xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại.

Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì bé Henry nhưng việc bé liên tục xoa tay và kêu đau đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định chắc chắn nghi vấn này là chính xác vì Kin Nguyễn có nét mặt khá nghiêm khắc với bé Henry. Ngoài ra, hành động liên tục xoa tay con và trấn an bé: "Được rồi, đụng vô không sao" của Thu Thủy cũng làm khán giả dành nhiều bàn tán.

Ngay sau đó, cả Thu Thủy và Kin Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi. Giọng ca "Mong anh quay về" viết: "Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của cái thành bàn bị đỏ 1 xíu, Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy. Thuỷ biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thuỷ. Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry. Một lần nữa Thuỷ và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều". Trong khi đó Kin Nguyễn cũng giải thích tương tự và vẫn đang nhận gạch đá từ dư luận.

Sao Vbiz úp mở nói về chuyện bé Henry nghi bị chồng mới Thu Thủy cấu tay: Thấy mà xót ghê gớm! - Ảnh 4.

Cả Thu Thủy và chồng đều đã xin lỗi khán giả, phủ nhận việc cấu vào tay bé Henry.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!