Sao BTC Miss Grand International lại nỡ bắt các người đẹp phải "nghiêng thùng đổ chảo" đứng bên cột đèn tạo dáng khó thế này?

Lan Anh
13/10/2017 00:09
0

Hình ảnh mới nhất của dàn thí sinh tại Miss Grand International đang khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy "hết sức khó nói".

Newsvietuc- Tin vui dành cho giới hâm mộ thích theo dõi bản đồ nhan sắc Việt Nam nằm ở đâu trên đấu trường quốc tế, thì Huyền My - đại diện duy nhất cho Việt Nam đã quay trở lại Top 10 Miss Grand International mới đây. Trên trang Facebook chính thức của Miss Grand International đã đăng ảnh cập nhật danh sách, và hiện tại hình ảnh của Huyền My đã đạt được hơn 45 nghìn lượt like, hơn 130 nghìn lượt share và hàng ngàn bình luận. Rất ấn tượng! 

Sao BTC Miss Grand International lại nỡ bắt các người đẹp phải nghiêng thùng đổ chảo đứng bên cột đèn tạo dáng khó thế này? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhìn vào hình ảnh này của Huyền My thì... sao mà khó nói quá! Đề bài là thả dáng bên cột đèn ở trước cổng Bưu Điện, mà hình ảnh của Huyền My và cả các đại diện của nước khác trông chẳng chuyên nghiệp chút nào! Bố cục ảnh nghiêng ngửa, không có concept rõ ràng, Huyền My tạo dáng ngượng ngùng, không chút thần thái, đành dựa dẫm một cách hững hờ vào chiếc cột đèn cô đơn... 

Nhưng điều "không có tâm" nhất hay có thể gọi là "tàn nhẫn" với My nhất đó là những vết lốm đốm sẹo trên đôi chân dài này... BTC Miss Grand International ơi, chẳng lẽ không re-touch nhẹ được cho thí sinh của mình một đôi chân nuột nà hay sao? Đôi chân dài quý giá như thế. Dù gì họ cũng là đại diện nhan sắc cho cả một đất nước cơ mà!!

Rất nhiều bình luận tỏ ý thất vọng được chính những người hâm mộ Việt Nam đăng phía dưới bức ảnh này. Nhưng nhìn tổng thể cả bộ ảnh mà Miss Grand International đăng tải thì những ai theo dõi cuộc thi cũng đều cảm thấy BTC đã quá "nghèo nàn" ý tưởng chụp ảnh cho các thí sinh. Một cuộc thi quốc tế với sự tham gia của đại diện nhan sắc từ rất nhiều nước trên thế giới mà phần hình ảnh không được đầu tư và chau chuốt thế này thì hai chữ "ao làng" chẳng mấy chốc bị gán lên Miss Grand International ngay thôi.

Dưới đây là bộ ảnh "nghiêng thùng đổ chảo" tạo dáng bên cột mới nhất của dàn thí sinh Miss Grand International. Không biết các bộ ảnh tiếp theo mà BTC Miss Grand International đưa ra sẽ như thế nào đây?

Sao BTC Miss Grand International lại nỡ bắt các người đẹp phải "nghiêng thùng đổ chảo" đứng bên cột đèn tạo dáng khó thế này? - Ảnh 2.
Sao BTC Miss Grand International lại nỡ bắt các người đẹp phải "nghiêng thùng đổ chảo" đứng bên cột đèn tạo dáng khó thế này? - Ảnh 2.
Sao BTC Miss Grand International lại nỡ bắt các người đẹp phải "nghiêng thùng đổ chảo" đứng bên cột đèn tạo dáng khó thế này? - Ảnh 2.
Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.