Quyết định từ tòa án: Jung Joon Young chính thức thành đối tượng đầu tiên bị bắt trong chuỗi bê bối của Seungri

Yến Khanh
22/03/2019 13:08
0

Tòa án quận trung tâm Seoul đã ra quyết định bắt giữ Jung Joon Young vì 2 tội danh.

Báo Việt Úc - TVReports đưa tin nóng hổi, Tòa án quận trung tâm Seoul đã xác nhận tính hợp lệ của lệnh bắt giữ sau 2 giờ thẩm vấn Jung Joon Young vào buổi chiều ngày hôm nay. Jung sau đó đã bị còng tay, trói chặt 2 bên, bị giải vào đồn cảnh sát gần nhất để tạm giam chờ quyết định của tòa án. Ngay tối nay, tòa án đã kết luận ban hành lệnh bắt giữ nghi phạm Jung Joon Young vì tội quay lén và phát tán clip sex. Jung Joon Young là nhân vật đầu tiên trong scandal "Cổng Burning Sun" bị bắt.

Quyết định từ tòa án: Jung Joon Young chính thức thành đối tượng đầu tiên bị bắt trong chuỗi bê bối của Seungri - Ảnh 1.

Ngoài ra, nhân viên Kim của Burning Sun cũng bị bắt sau khi thẩm tra. Trước đó theo thông tin từ cảnh sát, Jung Joon Young đã tiến hành quay trộm và phát tán clip, ảnh sex trong chatroom 8 người (Seungri, Choi Jong Hoon và nhiều nhân vật khác ngoài ngành giải trí).

Trong chatroom vào năm 2105, các thành viên bị nghi ngờ yêu cầu các dịch vụ mua bán dâm, bàn bạc về việc hối lộ cảnh sát để che giấu tội ác... Jung Joon Young còn bị nghi nhận một món quà đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh từ cựu CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings dưới dạng dịch vụ quan hệ tình dục với gái mại dâm cao cấp. Năm 2016 và 2018, Jung bị điều tra với tối danh tương tự nhưng đều trốn thoát một cách thần kỳ.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!