Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo, NSND Lan Hương lên tiếng bảo vệ

Lan Anh
08/10/2017 20:50
0

NSND Lan Hương đã không giấu nổi sự bức xúc và chia sẻ quan điểm của mình về việc diễn viên Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi Chí Phèo.

Newsvietuc- Trên trang Facebook cá nhân, NSND Lan Hương đăng tải bài viết nói về việc Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo gây xôn xao thời gian qua. Kèm theo đó, nghệ sĩ viết: "Đây là đồng nghiệp của mình là người nghệ sĩ mà mình kính trọng! Còn khi diễn trên sân khấu và màn ảnh thì cũng hết mình vậy mà cát sỏi nó dám lôi cái nghề của chúng mình ra để mạt sát thế mình thấy thật thiếu văn hoá! Như vậy là xúc phạm tất cả anh em nghệ sĩ diễn viên rồi! Chúng tôi khóc , cười cũng là để mang những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống chứ!".

Không những thế, NSND Lan Hương còn khẳng định chính ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso mới là Chí Phèo.

Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo, NSND Lan Hương lên tiếng bảo vệ - Ảnh 1.

Chia sẻ khá bức xúc của NSND Lan Hương.

Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo, NSND Lan Hương lên tiếng bảo vệ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên cho biết ông Thuỷ Nguyên mới là Chí Phèo.

Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo, NSND Lan Hương lên tiếng bảo vệ - Ảnh 3.

Là đồng nghiệp của Quốc Tuấn, NSND Lan Hương tỏ ra rất tức giận khi anh bị gọi là Chí Phèo.

Trước đó vào chiều 29/9, ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso, nhà đầu tư chiến lược của Hãng phim truyện Việt Nam đã có cuộc họp với các nghệ sĩ. Tại đây, ông gây chú ý bởi những lời lẽ khá nặng nề. Thậm chí, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso còn thẳng thắn gọi Quốc Tuấn - người từng lên tiếng về những khuất tất trong quá trình cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam là Chí Phèo, "đi đâu cũng khóc như mưa". Ngay lập tức, phát ngôn của ông Thuỷ Nguyên đã vướng phải vô số ý kiến trái chiều, chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo, NSND Lan Hương lên tiếng bảo vệ - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso.

>>>Xem thêm: 15 năm – hơn 10 cuộc đại phẫu: Hành trình đi tìm hạnh phúc cho con trai trong nước mắt của diễn viên Quốc Tuấn

Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo, NSND Lan Hương lên tiếng bảo vệ - Ảnh 5.

Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo sau khi lên tiếng về những khuất tất trong quá trình cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận