Quang Thắng: 'Cát-xê của tôi nhiều lúc không đủ để đổ xăng'

Lan Anh
02/02/2018 00:24
0

Nam diễn viên cho biết anh nhận lời tham gia các dự án hài không phải dựa trên mỗi tiền lương mà còn vì tình nghĩa.

Newsvietuc-Quang Thắng mới đây tham gia phim hài Chôn nhời 5 do Nguyễn Đông Hồng đạo diễn. Là một trong những diễn viên nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án hài Tết, nhiều người đồn đoán êkíp của Nguyễn Đông Hồng phải trả cát-xê rất cao mới có thể thuyết phục anh đóng Chôn nhời 5. Nam diễn viên phản bác thông tin này.

Quang Thắng là một trong những diễn viên ăn khách trong các dự án phim hài vào dịp cận Tết.

Quang Thắng là một trong những diễn viên ăn khách trong các dự án phim hài vào dịp cận Tết.

"Lúc nào mọi người cũng trêu tôi là đếm tiền phồng lưỡi. Nhưng nói thật, tôi làm việc với anh Đông Hồng không nghĩ đến cát-xê mà chủ yếu là vì tình nghĩa. Nghệ sĩ chúng tôi đi diễn nhiều khi không phải vì tiền. Có lúc, cứ diễn xong, ban tổ chức đưa cho bao nhiêu cũng cầm. Có những show diễn không đủ đổ xăng để đi về vì diễn cho cơ quan nhà nước, cát-xê thấp lắm. Có những khi tôi đi diễn trên Hà Nội, xa nhà, lúc nào cũng chỉ lủi thủi một mình dù trời mưa gió rét mướt", anh nói.

Quang Thắng giải thích thêm anh có sở trường nấu nướng một số món đặc biệt. Đạo diễn Nguyễn Đông Hồng và diễn viên Quốc Anh lại cực kỳ thích những món này. Vì vậy, mỗi lần có dự án phim, họ đều bàn nhau phải mời được anh.

>>>Xem thêm:Sau màn cầu hôn gây tranh cãi của Trường Giang, Nhã Phương đã tháo nhẫn đính hôn?

Chôn nhời 5 nằm trong series phim cùng tên của đạo diễn Nguyễn Đông Hồng. Bộ phim phản ánh các vấn đề xã hội đang quan tâm, được nhìn theo cách hài hước như: luân chuyển giáo viên và thực trạng việc nuôi dạy trẻ, thu phí ca kỹ khi hát ở "hồng lầu", quan chặn cổng làng để thu phí dân, thầy lang buôn thuốc giả khiến người bệnh chết, xây tượng đài để lấy ngân khố triều đình...

Phim có sự tham gia của các diễn viên gồm NSND Quốc Anh, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Minh Hằng, Hiệp Gà, Phú Đôn, Phan Hương, Hằng chèo...

MC Thành Trung.

MC Thành Trung.

Ngoài ra, bộ phim Họ Lý tên Thông của Nguyễn Đông Hồng cũng ra mắt dịp này. Phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Thành Trung đối với hài Tết. Anh nói: "Sau hơn bốn năm vắng bóng màn ảnh, tôi đã rất lo lắng. Tuy nhiên, may mắn là tôi được làm việc với anh Trung Hiếu, một người có nghề, biết nhường nhịn và giúp đàn em nổi bật. Tôi nhớ ngày quay đầu tiên với bối cảnh nhà Thạch Sanh lúc trời mưa to, bùn đất lầy lội. Khi quay xong đúp đầu tiên, tôi nhẹ lòng khi đạo diễn khen làm tốt".

Trong phim, Thành Trung hóa thân thành Thạch Sanh. Đạo diễn Nguyễn Đông Hồng cho biết: "Nhìn cậu ấy trông thư sinh thế này thôi chứ đến lúc lên phim, cởi áo ra trông cũng vạm vỡ lắm".

Bộ phim quay trong khoảng 20 ngày. Nội dung lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Thạch Sanh nhưng được thêm một số chi tiết để gây cười cho khán giả.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.