Quán quân X-Factor Việt khoe giọng khủng tại "American Idol" nhưng biểu cảm của Katy Perry mới gây chú ý!

Yến Khanh
06/03/2019 08:32
0

Có vẻ Katy Perry đã quá bất ngờ trước giọng hát của Minh Như?

Báo Việt Úc - Mùa giải thứ 17 của "American Idol" đã chính thức lên sóng vào ngày 4/3 (theo giờ Mỹ). Quán quân "The X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2016" Minh Như là một trong những gương mặt được chú ý nhiều nhất khi cô trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi ca hát đình đám bậc nhất tại Mỹ này.

Trong tập mở màn, Minh Như đã giới thiệu mình với nghệ danh là Myra Tran. Cô đã chuyển sang Mỹ sống được hơn 1 năm để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ tại Mỹ: "Em chuyển đến đến đây để theo đuổi giấc mơ của mình và đây là cách tốt nhất để thực hiện nó".

Mùa giải thứ 17 của "American Idol" đã chính thức lên sóng vào ngày 4/3 (theo giờ Mỹ). Quán quân "The X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2016" Minh Như là một trong những gương mặt được chú ý nhiều nhất khi cô trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi ca hát đình đám bậc nhất tại Mỹ này.

Trong tập mở màn, Minh Như đã giới thiệu mình với nghệ danh là Myra Tran. Cô đã chuyển sang Mỹ sống được hơn 1 năm để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ tại Mỹ: "Em chuyển đến đến đây để theo đuổi giấc mơ của mình và đây là cách tốt nhất để thực hiện nó".

Minh Như cũng chia sẻ về việc mình yêu thích ca hát ngay từ khi nghe nhạc của Whitney Houston: "Khi em học lớp 6, em đã nghe nhạc của Whitney Houston, em nhận ra rằng đây chính là đam mê của mình. Và em ước một ngày nào đó em có thể đứng trên sân khấu để biểu diễn và em ước mình có thể hát được như cô ấy. Tuy hơi xấu hổ nhưng đó là sự thật đấy ạ!".

Minh Như hát tại American Idol nhưng Katy Perry mới gây chú ý - Ảnh 2.

Ca khúc mà Minh Như lựa chọn ở vòng thử giọng là "One Night Only", mặc dù sở hữu ngoại hình nhỏ bé nhưng giọng ca của Minh Như vô cùng nội lực. Katy Perrykhông thể giấu nổi sự ngạc nhiên xen lẫn phấn khích khi nghe Minh Như hát: "Em chỉ mới học trung học thôi á?". Nữ thí sinh trả lời: "Vâng. Em có tham gia một dàn hợp xướng ở trường trung học".

Katy chia sẻ tiếp: "Nếu em tiếp tục hát, em có thể kết nối được đến với mọi người. Chúng tôi có thể cảm nhận được em thông qua âm nhạc. Chị có thể cảm nhận rằng âm nhạc đã giúp chúng ta vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, em đã cho chúng tôi thấy được điều đó". Và cả 3 giám khảo đã dành cho Minh Như tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.