Quan hệ bất hoà với Lâm Tâm Như, quản lý của Hoắc Kiến Hoa quyết định "dứt áo ra đi"?

Lan Anh
02/10/2017 23:00
0

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại vướng vào một vụ lùm xùm mới, lần này liên quan đến quản lý của nam tài tử họ Hoắc.

Newsvietuc- Sự việc nóng hổi nhất xoay quanh cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chính là việc quản lý 6 năm của nam tài tử họ Hoắc - Đô Hồng - bất ngờ đưa ra thông báo chính thức, cô quyết định từ chức sau khoảng thời gian dài gắn bó. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, nhiều người hâm mộ tỏ ý ngạc nhiên, không chỉ vậy, còn hướng sự chú ý vào mối quan hệ giữa Đô Hồng và vợ chồng Hoa - Như.

Quan hệ bất hoà với Lâm Tâm Như, quản lý của Hoắc Kiến Hoa quyết định dứt áo ra đi? - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại vướng vào vụ lùm xùm khác

Được biết, dù là nhân viên thân cận và có quãng thời gian dài làm việc chung cùng với nhau, xong Đô Hồng lại không xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Trong tuyên bố của mình, Đô Hồng viết: "Tôi đã từ chức khỏi Hoa Kiệt (công ty quản lý của Hoắc Kiến Hoa). Cảm ơn mọi người thời gian qua đã luôn ủng hộ cho công việc của tôi". Cô còn viết thêm rằng: "Cảm ơn ân tình được quen biết nhau 6 năm về trước Cảm ơn sự quan tâm và cả tín nhiệm trong 6 năm qua. Hẹn gặp lại, vẫn là bạn tốt".

Nhiều bình luận của netizen bày tỏ sự nghi ngờ mối quan hệ bất hoà giữa quản lý và Hoắc Kiến Hoa, đặc biệt hơn cả là sự ghét bỏ của cô với Lâm Tâm Như. Một bình luận cho hay: "Làm việc tại Hoa Kiệt, mỗi ngày nhận được tin nhắn mắng chửi của đám fan Lâm Tâm Như, tất nhiên trong lòng cảm thấy khó chịu rồi", "Kể từ khi kết hôn, fan của Hoắc Kiến Hoa đều bỏ đi hết, ngay cả quản lý cũng bỏ anh ta mà đi, xem ra Lâm Tâm Như lợi hại", "Phải chăng Lâm Tâm Như gây sức ép khiến quản lý của chồng phải ra đi?",...

Hiện giờ, phía Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ im lặng trước những lùm xùm này.

Theo kenh14

Báo Úc 

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận