Quá trẻ trung và sành điệu, ông bố bị nhầm là... người yêu của con gái mình

News Việt Úc
16/03/2016 21:43
0

Sau khi nhìn ảnh gia đình của cô gái này, có người đã bình luận: "Bố trẻ như bạn trai, mẹ trẻ như chị gái, bà nội trẻ như mẹ". Thật khó tin.

Với người ta thì " con gái  là tình nhân kiếp trước của ba", nhưng với cô gái đến từ Thành Đô (Trung Quốc) này có lẽ bố luôn là bạn trai ở kiếp này luôn mới đúng! Những hình ảnh trẻ  trung của cô nàng và bố mình đã khiến rất rất nhiều người nhầm tưởng rằng người đàn ông này là... bạn trai cô gái. Nhờ "khoe" những tấm ảnh bố mình ngày càng trẻ đẹp, phong độ theo thời gian mà hiện tại, cô bạn này đang được chú ý trên Weibo. Bố và con gái của bây giờ - ngày xưa.
Bố và con gái của bây giờ - ngày xưa.
Sự thay đổi của ông bố  này theo thời gian thực khiến người ta phải người mộ. Trong những hình ảnh so sánh xưa và nay, có thể nhận ra 18 năm trước ông bố này trông đã hơi có tuổi bên cô con gái nhỏ. Nhưng hãy nhìn bây giờ xem, điển trai, phong độ, và còn rất sành điệu! Chẳng trách người ta nhầm ảnh hai bố con là ảnh của một cặp đôi nào đó đang yêu nhau. Đây là bố và con gái.
Đây là bố và con gái.
Ông bố liên tục bị nhầm là bạn trai con gái.
Ông bố liên tục bị nhầm là bạn trai con gái.
Không chỉ riêng ông bố, mà có vẻ như cả gia đình của cô gái đều có gương mặt trẻ mãi không già. Cô gái tiết lộ bố mẹ mình cùng sinh năm 1969 và hiện đã 47 tuổi, thế nhưng cả hai đều không có dấu hiệu của tuổi tác mà trông vẫn cực trẻ trung. Ảnh gia đình gốm bà nội, bố và mẹ của cô gái.
Ảnh gia đình gốm bà nội, bố và mẹ của cô gái.
Một cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh này đã để lại bình luận: Bố trẻ như bạn trai, mẹ trẻ như chị gái, bà nội trẻ như mẹ. Thật khó tin.
Một cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh này đã để lại bình luận: ""Bố trẻ như bạn trai, mẹ trẻ như chị gái, bà nội trẻ như mẹ. Thật khó tin."
Bố và mẹ của cô gái đến từ Thành Đô này.
Bố và mẹ của cô gái đến từ Thành Đô này.
Hình ảnh được chụp gần đây của mẹ cô gái.
Hình ảnh được chụp gần đây của mẹ cô gái.
theo tintuc0nline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: bỏ con

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.