Quá phấn khích, Văn Mai Hương vô tình bị "lộ hàng" tại Vietnam Idol Kids

News Việt Úc
02/05/2016 20:19
0

Trong một tình huống trò chuyện cùng thí sinh nhí, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã ngồi xổm trong lúc mặc váy dẫn đến hình ảnh kém duyên bị lên sóng.

Tối 1/5, chương trình "Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí" lên sóng tập 2, tiếp tục vòng sơ loại. Bộ ba giám khảo trong mùa đầu tiên là các ca sĩ Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương.

Sau khi tập này lên sóng, khán giả khá lúng túng khi một tình huống nhạy cảm bất ngờ bị "lọt sóng", đó là khoảnh khắc Văn Mai Hương cười thoải mái, ngồi xổm xuống kém duyên trong lúc đang mặt váy. Vô tình khoảnh khắc này bị ống kính ghi hình trực diện.

Nguyên nhân là do trước đó, trong lúc ca sĩ Isaac trò chuyện cùng thí sinh nhí, anh vô tình xưng nhầm mình thành "cô" khiến hai đồng nghiệp được dịp "cười lăn". Tuy tình huống khá nhạy cảm nhưng vì máy quay chỉ thu ở góc xa nên sự cố không quá nghiêm trọng. Hơn nữa, nữ ca sĩ cũng mặc quần đùi bảo hộ tối màu bên trong.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ với những bình luận hài hước. Tuy nhiên, họ chỉ cho rằng có lẽ do nữ ca sĩ quá vô tư trong lúc đùa giỡn với hai vị giám khảo còn lại nên không để ý dáng ngồi và không biết mình bị ghi hình lại. Một số ý kiến lại hướng về phía biên tập chương trình nên cắt ghép video cẩn thận hơn, nhất là trong một cuộc thi dành cho trẻ em.

Theo kenh14.vn

Bài viết liên quan:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.