Phương Thanh lần đầu lên tiếng sau khi Minh Thuận qua đời

News Việt Úc
20/09/2016 23:27
0
NVU - Nữ ca sĩ có dòng chia sẻ đầu tiên kể từ sau khi Minh Thuận qua đời vào đêm 19/9.

>> Xem thêm: Phương Thanh chân trần biểu diễn trên sân khấu

Ca sĩ Minh Thuận qua đời, Phương Thanh
Gần 2 ngày sau khi Minh Thuận qua đời, đêm 19/9 Phương Thanh mới có dòng chia sẻ đầu tiên về nam ca sĩ quá cố. Trước đó, cô chỉ lặng lẽ chia sẻ cáo phó về tang lễ người anh thân thiết trên trang cá nhân. Trên trang cá nhân, chị Chanh viết: "Mọi người còn được thổ lộ viết status khi nhắc về anh. Còn em phải im lặng vì biết trước sự việc không thể, phải im lặng và phải dứt khoát chấp nhận dự thật không được níu kéo. 1 tháng ròng anh thở, tụi em được thở. Anh khó thở, tụi em xanh mặt. Mỗi ngày, mỗi giờ tâm lý rất nặng nề. Chưa bao giờ thấy sự im lặng chịu đựng nó kinh khủng như thế này. Kể cả giờ này em cũng chỉ dám viết vài dòng. Amen".
Ca sĩ Minh Thuận qua đời, Phương Thanh
Phương Thanh
Dòng trạng thái của Phương Thanh tuy ngắn gọn nhưng thể hiện được hết sự lo lắng và quan tâm mà nữ ca sĩ dành cho Minh Thuận suốt những ngày tháng khó khăn vừa qua.  Trước đó có thông tin Phương Thanh sang Ấn Độ xuống tóc để cầu an cho Minh Thuận nhưng nữ ca sĩ đã phủ nhận thông tin này. "Không nên đưa sự việc của Minh Thuận vào sự xuống tóc của Chanh sẽ làm mất đi ý nghĩa Phương Thanh đang làm. Tâm Đạo lớn lắm. Nghiệp ai người đó trả. Nhân quả luân hồi của ai người đó chịu. Anh Thuận cũng phải trả nghiệp của chính mình không ai gánh giùm được cả", cô viết trên trang cá nhân. Theo vietnamnet Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.