Phát sốt trước cô bé ăn xin xinh như Hoa hậu

News Việt Úc
27/05/2016 17:21
0

Những ngày này cư dân mạng đang truyền nhau những tấm ảnh chụp về khoảnh khắc của một bé gái ăn xin trên con phố thuộc tỉnh Badjao.

Bộ ảnh được chia sẻ liên tục trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,..đã tạo nên một làn sóng lớn đối với cư dân mạng tại đất nước cuồng sắc đẹp. Cô bé tuy trông có vẻ bần cùng, nghèo đói nhưng người xem đều thấy rõ tiềm năng trở thành một nữ hoàng sắc đẹp tương lai của Philippines. Badjao là nơi có truyền thống đánh bắt cá và cũng thuộc nhóm tỉnh có tỷ lệ người nghèo lớn ở Philippines. Được biết bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia Topher Quinto Burgos thực hiện cho buổi triển lãm thuộc khuôn khổ Liên hoan nhiếp ảnh Pahiyas. Trước sự việc bộ ảnh của mình được lan truyền chóng mặt, Topher chia sẻ ông không giấu nổi sự ngạc nhiên và mừng rỡ, ông cho biết thực ra bộ ảnh này được chụp một cách ngẫu nhiên. Khi Topher đi dạo trong khu phố Badjao, ông vô tình bắt gặp được cảnh cô bé trong bộ dạng lam lũ, tay cầm hộp xin tiền, có lúc còn bồng theo em mình đi khắp nơi giữa dòng người bản địa và khách du lịch, Topher cảm nhận cái đẹp của cô bé toát lên rất gần gũi và giản dị, nó đúng với hậu cảnh của phiên chợ Badjan. Nếu như không có phát hiện này thì cô bé khó lòng được nổi tiếng như lúc này. Tính đến hiện tại thì bộ ảnh đã đạt đến 65000 lượt like và 20000 lượt chia sẻ. Cư dân mạng Philippines cũng đã tra ra được tên của cô bé này là Rita Gabiola, một vài người còn nhã ý sẽ hộ trợ cô bé đến với thủ đô Manila hoa lệ để được đào tạo trở thành nữ hoàng sắc đẹp trong tương lai.
cô bé ăn xin, philippines
cô bé ăn xin, philippines
cô bé ăn xin, philippines
cô bé ăn xin, philippines
cô bé ăn xin, philippines

Cô bé với cái tên dễ thương Rita Gabiola.

Tại Philippines không khó bắt gặp những cô gái thôn quê sẵn sàng dẫn mình vào những lò luyện, đào tạo hoa hậu, cô người đã thành công cũng có người phải mất một thời gian dài khổ luyện, quan trọng là họ luôn giữ trong mình ý chí sắt thép.
cô bé ăn xin, philippines

Janicel Lubina, đại diện Philippines tại Miss International 2015.

Năm ngoái, Janicel Lubina đại diện đất nước mình và đạt thành tích top 10 Hoa Hậu Quốc Tế, thành công của Janicel là một quá trình khổ luyện và cô cũng trưởng thành từ quá khứ nghiệt ngã, Janicel từ nhỏ đã làm một người giúp việc, kiếm sống lặn lội qua ngày trong khó khăn. Từ câu chuyện của Janicel, các fan sắc đẹp Philippines lại càng ủng hộ cô bé Rita Gabiola nếu em có thiện chí. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận