"Pháp sư" dùng "độc chiêu" để cưỡng hiếp 2 chị em suốt 3 năm

News Việt Úc
31/05/2016 10:21
0

Hai chị em gái đều bị một gã đàn ông đốn mạt ngoài 50 tuổi cưỡng hiếp và mối quan hệ khủng khiếp này duy trì suốt 3 năm. Nội tình câu chuyện càng khiến người ta… căm phẫn.

Trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) đưa tin cho hay, cách đây không lâu, cảnh sát thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô đã phá một vụ án khá ly kỳ. Nạn nhân trong vụ án này là hai chị em gái 9X, bị một gã yêu râu xanh 50 tuổi xâm phạm suốt 3 năm. Cho đến tháng 4/2016, khi một trong hai cô gái bị cưỡng hiếp có bầu, vụ việc mới dần dần bại lộ. Ruốt cuộc nội tình sự việc này là gì? Tại sao cả hai chị em gái đều bị làm hại trong thời gian lâu như vậy mới "bung bét"? Nguồn cơn câu chuyện
 Cách đây vài ngày, phòng cảnh sát Cửu Lý ở thành phố Từ Châu có tiếp đón một cặp vợ chồng trẻ. Người chồng cho hay vợ anh ta là Tiểu Phương bị một người đàn ông 50 tuổi cưỡng hiếp.
Ban đầu, cảnh sát cho rằng đây chỉ là một vụ án hiếp dâm thông thường. Tuy nhiên, qua điều tra, lực lượng chức năng phát hiện, người đàn ông làm hại Tiểu Phương lại do chính chị gái Tiểu Lâm giới thiệu. "Mẹ của người bị hại mắc một căn bệnh lạ, thường xuyên phát tác. Người nhà cho rằng bà ấy bị quỷ ám nên muốn tìm một người biết pháp thuật giúp trừ tà", đại diện đồn cảnh sát Cửu Lý cho hay. Cô chị Tiểu Lâm cho hay, mình có quen một người bạn trên mạng có tên Hàng Vũ. Được chị giới thiệu, Tiểu Phương đã tìm cách liên hệ và rất tin tưởng vào khả năng của người này. Điều đáng nói, phương pháp chữa bệnh của Hàng Vũ là bắt Tiểu Phương và một người đàn ông họ Tạ phải quan hệ tình dục với nhau. "Ông ta yêu cầu em gái tôi quan hệ với ông ta, sau đó ông ta sẽ dùng dương khí của nó để đuổi tà khí trên người mẹ tôi. Ông ta nói chỉ em gái tôi mới có khả năng làm việc này", Tiểu Lâm nói.
1-1464601716833-0-0-281-550-crop-1464601794336
Ảnh minh họa.
Tiểu Lâm kể lại câu chuyện của mình trên truyền hình. Mặc dù Tiểu Phương không cam tâm tình nguyện nhưng vì nghĩ đến việc có thể chữa khỏi bệnh cho mẹ, cô đành phải phục tùng hai gã đàn ông. Bị lừa đảo, cô gái trẻ đã bị ép quan hệ với tên họ Tạ rất nhiều lần. Câu chuyện tường thuật đến đây, hẳn nhiều người sẽ hỏi tên "Hàng Vũ"kia có quan hệ gì với tên họ Tạ và tại sao cô chị lại quen biết hai kẻ đó? Cảnh sát tiếp tục điều tra và phát hiện Tiểu Lâm mới là người đầu tiên bị hại. Cuộc gặp gỡ định mệnh Vào một ngày hè năm 2013, khi Tiểu Lâm lần đầu đến Từ Châu đã ngẫu nhiên gặp nghi phạm họ Tạ. "Lần đầu tiên tôi đến Từ Châu, lạ nước lạ cái, tôi tìm người đi đường để hỏi địa chỉ cần đến thì gặp hắn", Tiểu Lâm cho hay. Sau khi quen biết, Tạ liền giới thiệu cho Tiểu Lâm một nam thanh niên trẻ nhưng chỉ gặp gớ một lần. Nam thanh niên này sau đó không một lần tái xuất hiện mà chỉ nói chuyện, duy trì mối quan hệ với Tiểu Lâm qua mạng dưới cái tên Hàng Vũ. Sau khi điều tra, cảnh sát xác định, "Hàng Vũ" kia chính là tên họ Tạ. Qua mạng, hắn tự giới thiệu với cô gái trẻ mình là Hàng Vũ, biết pháp thuật và sau đó lợi dụng danh nghĩa này để ép Tiểu Lâm quan hệ tình dục trong suốt 3 năm. "Tôi chấp nhận nghe theo hắn suốt 3 năm là vì hắn nói tôi có bệnh, chỉ sống được đến năm 36 tuổi. Phải quan hệ tình dục với hắn tôi mới có thể vượt qua năm định mệnh đó", Tiểu Lâm trình bày với cảnh sát. Về phía nghi phạm họ Tạ, lão ta khai nhận: "Vì cô gái trẻ này từ quê ra thành phố, nhận thức không sâu rộng nên dễ dàng đưa vào tròng. Tôi nói với cô ta rằng đến năm 36 tuổi cô ta sẽ gặp đại họa. Tôi sẽ mua cho cô ta 36 chiếc quần lót, phải là tôi tự mua quần mới. Nếu mặc cũ thì trả lại cho tôi, tôi sẽ đưa quần mới cho, mỗi lần như vậy cô ta phải vui vẻ với tôi một chút". Cứ như vậy, Tiểu Lâm bị lừa suốt 3 năm và lôi cả em gái vào cuộc, khiến cả hai chị em đều bị lừa. Chỉ đến khi chồng của em gái phát hiện chuyện bất thường, đôi trẻ mới đi trình báo cảnh sát. Hiện tại, tên yêu râu xanh đã bị cảnh sát thành phố Từ Châu bắt giữ vì tội danh cưỡng hiếp. Vụ án đang được tiếp tục hoàn thiện để khởi tố. Nguồn: vnexpress.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận